Phong thủy đời sống

Phật bản mệnh tuổi Ngọ là vị Phật bảo hộ cho những người thuộc con giáp này. Phật bản mệnh thường được căn cứ vào Thiên can, Địa chi và ngũ hành.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim có tác dụng tăng cường năng lượng tích cực, hỗ trợ đề kháng và thu hút may mắn, tài lộc dồi dào đến với chủ nhân.

Đá phong thủy mệnh Thủy nên đeo bên mình không chỉ có tác dụng hộ mệnh tốt cho sức khỏe chủ nhân mà còn giúp thu hút tài lộc, may mắn

Đá phong thủy mệnh Hỏa nên dùng có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím, xanh... đặc trưng là màu tương sinh, tương hợp của mệnh Hỏa.

Đá phong thủy mệnh Kim là vật phẩm phong thủy không chỉ là trang sức mà còn có thể là vật hộ thân bảo vệ người mệnh Kim bình an và gặp nhiều may mắn

Đá phong thủy để bàn là vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến hiện nay, không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Cây phong thủy tuổi Tỵ nên trồng trong nhà được lựa chọn theo ngũ hành để đảm bảo sự hòa hợp, tương sinh từ đó thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Nhẫn phong thủy nam mệnh Thủy là vật phẩm được nam giới yêu thích không chỉ thể hiện được khí chất mạnh mẽ mà còn mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Tuổi Thân hợp cây gì để trồng trong nhà hay đặt ở bàn làm việc thu hút nhiều may mắn, tài lộc và mang đến những năng lượng tích cực cho gia chủ?

Cây phong thủy tuổi Dần nên trồng thường được chọn dựa trên những quy tắc ngũ hành, phong thủy và bản mệnh để tương sinh, tương hợp hỗ trợ cho chủ nhân

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa không chỉ là món trang trí thông thường mà còn có ý nghĩa đặc biệt thu hút may mắn và năng lượng tích cực cho chủ nhân

Cây phong thủy tuổi Sửu nên trồng thường được tính toán dựa theo bản mệnh, ngũ hành của gia chủ, trồng đúng cây sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Nhẫn phong thủy theo mệnh Mộc cần được lựa chọn tỉ mỉ dựa trên nhiều yếu tố về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng cũng như mục đích sử dụng.

Cây phong thủy tuổi Tuất nên trồng trong nhà không chỉ thu hút may mắn, tài lộc và năng lượng tích cực cho gia chủ mà còn giúp thanh lọc không khí.

Chọn cây phong thủy tuổi Ngọ nên trồng trong nhà, trên bàn làm việc cần căn cứ vào ngũ hành, bản mệnh để mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim cần lưu ý tới nhiều yếu tố phù hợp với cung mệnh và mục đích sử dụng như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng...

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ là vật phẩm phong thủy thu hút may mắn được rất nhiều người lựa chọn. Làm thế nào để chọn được nhẫn phong thủy phù hợp với mình?

Vòng tay phong thủy nữ là vật phẩm phong thủy phổ biến được nhiều người sử dụng để mang đến may mắn xua đuổi xui xẻo, tà ma, chướng khí.

Cây phong thủy tuổi Tý nên trồng trong nhà không có tác dụng thanh lọc không khí, làm đẹp cho không gian mà còn thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy trong nhà cho người mệnh Thổ so với các mệnh khác yêu cầu nhiều khó khăn hơn. Bởi theo ngũ hành, người mệnh Thổ không hợp với cây xanh.

Xem Thêm