Vòng tay phong thủy mệnh Kim có tác dụng tăng cường năng lượng tích cực, hỗ trợ đề kháng và thu hút may mắn, tài lộc dồi dào đến với chủ nhân. Những người mệnh Kim sử dụng vòng tay phong thủy hợp mệnh sẽ mang đến cho họ nguồn lợi lớn từ phong thủy. Quan trọng nhất là phải chọn được vòng tay phong thủy phù hợp. Cụ thể cách chọn như thế nào, cùng Kienthucphongthuy tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về người mệnh Kim

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim 
Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

Người mệnh Kim tượng trưng cho các nguyên tốt kim loại trên Trái Đất. Họ mang trong mình sự cứng rắn mạnh mẽ cùng tài năng hơn người. Là người có trí thông minh, hiểu biết và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Bản thân người mệnh Kim cũng có chí tiến thủ, không ngại gian khó nên đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên sự cứng rắn, đôi khi là độc đoán, cố chấp của người này có thể mang đến những tai họa cho họ. Bắt đầu từ việc bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, đối tác, sau này có thể là rạn nứt mối quan hệ với người thân, bạn bè… Các chuyên gia phong thủy cho rằng, để hạn chế, người mệnh Kim nên sử dụng những vật phẩm phong thủy. Ví dụ như vòng tay phong thủy mệnh Kim để tiết chế sự cứng rắn, dung hòa các mối quan hệ. Đồng thời mang đến tài khí cho chủ nhân.

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

Màu sắc của vòng tay

Người mệnh Kim có màu sắc bản mệnh là những màu của kim loại như trắng, vàng, bạc, màu ghi… Và những màu tương sinh của mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất… Những màu sắc này mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, sinh khí và vượng khí cho chủ nhân. Do vậy mà mệnh Kim nên sử dụng những chiếc vòng phong thủy mệnh Kim có màu này.

Bên cạnh đó, người mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa. Vì vậy mệnh Kim nên tránh màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím…

Đá quý tốt cho người mệnh Kim

Ngoài những lưu ý về màu sắc thì người mệnh Kim cũng nên ưu tiên những chiếc vòng tay bằng đá quý. Bởi kim loại được sinh ra từ đất đá nên dùng vòng tay đá quý như một cách để bổ sung năng lượng cho người mệnh Kim. Một số loại đá quý mà mệnh Kim nên dùng như:

  • Thạch anh tóc vàng: Mang đến sự may mắn, thành công, tăng cường đề kháng và bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân.
  • Thạch anh tóc nâu: duy trì sự bình tĩnh, minh mẫn cùng sự lạc quan, thoải mái. Đá quý này tốt cho cả sức khỏe và tinh thần của người mệnh Kim.
  • Hổ phách: vòng tay phong thủy mệnh Kim bằng đá hổ phách có tác dụng thanh lọc cơ thể và tinh thần. Giúp đẩy lùi căng thẳng, áp lực; điều hòa khí huyết và giải độc, xua đuổi mầm bệnh, xui xẻo…
  • Đá mặt trăng: loại đá này có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về tinh thần như căng thẳng kéo dài, mất ngủ… Và các bệnh về đường tiêu hóa, lão hóa… Đá mặt trăng còn giúp xua đuổi năng lượng tiêu cực; duy trì cảm xúc cân bằng, rất tốt cho người mệnh Kim.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim theo ngũ hành, bản mệnh chuẩn nhất. Đừng quên tham khảo những bài viết về phong thủy bổ ích dưới đây:

Top 3 loại đá phong thủy để bàn thu hút tài lộc, may mắn tốt nhất

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim – Cách chọn chuẩn xác nhất

Vòng tay phong thủy nữ – Bật mí cách chọn vòng tay theo mệnh cực chuẩn