Nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ là vật phẩm phong thủy thu hút may mắn được rất nhiều người lựa chọn. Làm thế nào để chọn được nhẫn phong thủy phù hợp với mình? Hãy để Kienthucphongthuy chia sẻ cùng bạn ngay sau đây.

Chọn màu sắc phù hợp với nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ

Màu sắc phù hợp với nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ
Màu sắc phù hợp với nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ

Ngày nay, nhẫn không chỉ là vật trang sức bình thường mà chúng còn chứa nhiều tác dụng tích cực cho chủ nhân. Người ta tin rằng, sử dụng nhẫn phong thủy có thể kích phát năng lượng tích cực. Từ đó mang đến may mắn cho người đeo.

Nhẫn được chọn sao cho phù hợp với cung mệnh và mục đích sử dụng của người đeo. Từng mệnh khác nhau sẽ có những chiếc nhẫn với ý nghĩa khác biệt.

Với nữ mệnh thổ nên chọn những chiếc nhẫn có màu sắc tương hợp, tương sinh. Màu sắc tương hợp là màu của mệnh Thổ như vàng nhạt, nâu. Những màu này mang đến nguồn năng lượng dồi dào và cổ vũ ý chí, quyết tâm cho người mệnh thổ. Những màu sắc tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên đeo nhẫn phong thủy màu này hỗ trợ người mệnh Thổ sáng suốt, minh mẫn, đạt được nhiều thành công.

Ngược lại, nữ mệnh thổ nên tránh những gam màu tương khắc như xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây… Những màu này đều là màu tượng trưng cho mệnh Mộc mà Mộc Thổ tương khắc. Nếu dùng chúng sẽ “hút” hết may mắn, năng lượng của chủ nhân.

Đá quý tốt cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn phong thủy từ những loại đá quý có màu sắc hợp mệnh. Ví dụ như đá mà đỏ như ruby, Garnet. Đá màu hồng như thạch anh hồng. Đá màu tím như thạch anh tím… Những màu sắc của các loại đá quý này mang đến tinh thần thoải mái, tâm lý ổn định. Từ đó, giúp người mệnh Thổ luôn an tâm, thảnh thơi, thư thái giữa cuộc đời.

Một số loại đá khác cũng lý tưởng cho nhẫn phong thủy nữ mệnh thổ như đá hổ phách, thạch anh đen… Những chiếc nhẫn này sẽ mang đến nhiều may mắn và sự thuận lợi, bình an cho chủ nhân.

Nữ mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón gì?

Khi đã chọn được nhẫn phong thủy thì không thể không bàn đến việc đeo tay gì? Các chuyên gia khuyên rằng nữ mệnh Thổ nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón út. Ngón này thể hiện sự dịu dàng, khéo léo của phái nữ. Đồng thời cũng mang đến sự thông minh, sắc sảo. Đây chắc chắn là người con gái “đảm việc nước, giỏi việc nhà” trong truyền thuyết rồi.

Trên đây là những thông tin giúp bạn chọn được nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ và cách đeo nhẫn phù hợp. Tham khảo thêm các bài viết sau để hỏi rõ hơn về vật phẩm phong thủy nhé:

Vòng tay phong thủy nữ – Bật mí cách chọn vòng tay theo mệnh cực chuẩn

Hướng dẫn chọn màu sắc hợp mệnh trong phong thủy đơn giản