Đá phong thủy mệnh Hỏa nên dùng có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím, xanh… đặc trưng là màu tương sinh, tương hợp của mệnh Hỏa. Những viên đá này không chỉ sở hữu màu sắc tươi sáng mà còn mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu đó là những loại đá nào với kienthucphongthuy ngay sau đây.

Tổng quan về người mệnh Hỏa

Đá phong thủy mệnh Hỏa thu hút tài vận, may mắn
Đá phong thủy mệnh Hỏa thu hút tài vận, may mắn

Người mệnh Hỏa đặc trưng bởi tính cách cởi mở, thoải mái, hướng ngoại và thân thiện, hòa đồng. Họ là những người có sự mạnh mẽ, cá tính, độc lập và có tài năng hơn người. Người mệnh Hỏa cũng được biết đến với sự thẳng thắn, mạnh mẽ, không ngại mất lòng ai. Họ sống thật với bản thân và người khác. Đi cùng với đó là bản tính dũng cảm, gan dạ, sẵn sàng đương đầu với khó khăn.

Xem tử vi trọn đời cho biết điểm yếu lớn nhất của người mệnh Hỏa là sự nóng nảy, bộp chộp. Đôi khi có cả sự kiêu ngạo, hiếu chiến, cả thèm chóng chán và tham hư vinh. Những điểm yếu này sẽ là trở ngại rất lớn cho người mệnh Hỏa đến với thành công. Dù vậy, các chuyên gia phong thủy tin rằng, họ có thể khắc phục điểm yếu này khi mang theo đá phong thủy mệnh Hỏa bên mình.

Đá phong thủy mệnh Hỏa thu hút tài vận, may mắn

Người mệnh Hỏa để luôn giữ được sự tỉnh táo, sáng suốt và thu hút nhiều may mắn thì nên mang theo bên mình một trong những loại đá sau:

Đá thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ có màu sắc là màu bản mệnh của mệnh Hỏa nên rất hợp và tốt cho vận khí của chủ nhân. Thạch anh cũng được xem là dòng đá quý hiếm hiện nay. Bởi thời gian hình thành của chúng cần đến hàng ngàn năm. Những viên đá hiếm như thạch anh tóc đỏ thì lại càng quý.

Điều đặc biệt ở những viên đá này là khả năng duy trì trạng thái sức khỏe và tinh thần ở mức tốt nhất. Đồng thời hòa giải các mối quan hệ luôn hài hòa, êm ấm và thu hút tài vận cho chủ nhân.

Đá mã não đỏ

Đá phong thủy mệnh Hỏa thì không thể thiếu mã não đỏ. Mã não đỏ rất tốt cho sức khỏe con người. Đeo chúng bên người lâu năm có tác dụng cải thiện tiêu hóa, duy trì trạng thái sức khỏe tốt và sự sáng suốt. Nhất là khả năng bồi bổ năng lượng và tăng cường miễn dịch rất tốt cho người mới ốm dậy.

Đá ngọc bích

Bói bài cho biết nếu bạn đang tìm kiếm loại đá phong thủy mệnh Hỏa để phát triển tài vận thì nên dùng thử đá ngọc bích. Với người mệnh Hỏa, Mộc là yếu tố tương sinh, hỗ trợ rất tốt cho cuộc sống của họ. Sử dụng đá ngọc bích có màu xanh mướt bên mình là cách để cung cấp năng lượng tuyệt vời cho bạn. Loại đá này bên cạnh khả năng nâng cao sức khỏe còn có tác dụng thu hút vận khí tốt cho chủ nhân. Mang chúng bên mình càng lâu, vượng khí càng nhiều, công việc càng thuận lợi.

Trên đây là những loại đá phong thủy mệnh Hỏa nên mang bên mình lâu dài. Đừng quên tham khảo những bài viết phong thủy bổ ích ngay dưới đây.

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Hỏa: Bật mí cách chọn nhẫn chuẩn nhất

Vòng tay phong thủy nữ – Bật mí cách chọn vòng tay theo mệnh cực chuẩn