Xem hướng làm nhà

Hướng nhà cho tuổi Mão sinh năm 1987 nên xây và nên tránh hướng nào là câu hỏi của nhiều người bởi hướng nhà tốt mang đến nhiều vượng khí cho gia chủ.

Hướng nhà cho tuổi Ngọ sinh năm 1990 thuộc năm Canh Ngọ hợp với hướng nào? Xây nhà hướng nào mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Canh Ngọ?

Hướng nhà cho tuổi Dậu sinh năm 1993 có thể hỗ trợ cho vận mệnh của gia chủ, mang đến cho chủ nhiều may mắn, công danh hanh thông, gia đình hạnh phúc

Hướng nhà cho tuổi Tỵ sinh năm 1989 không chỉ quyết định không gian nơi ở mà còn ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp và hạnh phúc của gia chủ

Hướng nhà cho tuổi Thân xây nhà năm 2020 được tính toán kỹ lưỡng dựa trên cung mệnh, căn chi của người tuổi Thân để mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Hướng nhà cho tuổi Thìn xây nhà năm 2020 sao cho hợp mệnh, hợp tuổi để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ sẽ có trong bài viết sau đây. 

Hướng nhà cho tuổi Sửu năm 2020 căn cứ vào các quy luật phong thủy tính toán ra hướng nhà phù hợp nhất mang đến may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Theo khoa học phong thủy nhà ở, hướng cửa chính vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới phú quý, bần hàn, họa phúc, lành dữ của cả gia đình..

Hướng Đông có ảnh hưởng đến gan và thanh đới của chúng ta. Ngôi nhà có hướng Đông hợp cách thì chức năng gan của người trong nhà sẽ bình thường

không phải ai cũng biết cách chọn nhà theo phong thủy để tránh sát khí. hãy cùng với xem boi tu vi cùng tìm hiểu về cách chọn nhà nhé.

Bạn đã biết lựa chọn đất theo đúng ngũ hành tương sinh, tương khắc của phong thủy chưa? Hãy cùng xem boi tu vi cùng tìm hiểu nhé.

Xem Thêm