Đá phong thủy mệnh Kim là vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang sức mà còn có thể là vật hộ thân bảo vệ người mệnh Kim bình an và gặp nhiều may mắn. Người mệnh Kim hợp nhất với những loại đá quý nào? Cùng kienthucphongthuy khám phá ngay sau đây.

Người mệnh Kim có màu bản mệnh là trắng, xám, ánh bạc. Ngoài ra theo phong thủy, mệnh Kim và Thổ tương sinh nên người mệnh Kim có thể dùng những viên đá phong thủy có màu vàng, nâu sẫm… Những màu sắc này sẽ thu hút nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Căn cứ vào những màu sắc này, ta có thể dễ dàng xác định được đá phong thủy mệnh Kim.

Đá thạch anh tóc vàng

Đá phong thủy mệnh Kim hợp mang theo bên mình
Đá phong thủy mệnh Kim hợp mang theo bên mình

Là một trong những loại đá quý có giá trị cao hiện nay, thạch anh tóc vàng sở hữu màu sắc đầy cuốn hút. Thạch anh có thời gian hình thành hàng ngàn năm nên chất đá có màu sắc sáng bóng, phản chiếu dưới ánh nắng rất đẹp. Riêng đá thạch anh tóc vàng còn có màu vàng óng như ánh mặt trời rực rỡ. Nguồn năng lượng trong loại đá này cũng tràn đầy dương khí, rất tốt cho người mệnh Kim

Loại đá phong thủy mệnh Kim này người mệnh Kim có thể mang theo bên mình như bùa hộ mệnh. Hoặc dùng làm vật trang trí, đá phong thủy để bàn, phòng ngủ… Không chỉ tốt cho vận khí, đá thạch anh tóc vàng còn tốt cho sức khỏe và tình duyên của gia chủ. Nếu mang lâu dài cuộc sống càng ngày càng khởi sắc.

Đá phong thủy mệnh Kim: Mắt hổ

Đá mắt hổ từ xưa đã là loại đá quý được vua chúa đặc biệt yêu thích. Đá mắt hổ nổi tiếng với màu sắc và hiệu ứng đặc biệt. Những viên đá đan xen giữa khoảng vàng, nâu và đen. Nhìn xa nhưng đôi mắt của chúa sơn lâm đầy uy quyền và bí ẩn. Bởi vậy mà chúng mới có cái tên đặc biệt như vậy.

Loại đá này rất tốt cho người mệnh Kim. Nhất là những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán lớn. Đá mắt hổ giúp giúp hút vượng khí, may mắn và khởi phát đường tài lộc. Với người mệnh Kim, đá mắt hổ có tác dụng tương sinh, giúp duy trì sự tỉnh táo, sáng suốt. Nhờ vậy giúp chủ nhân luôn có những quyết định đúng đắn nhất.

Đá mặt trăng

Không chỉ sở hữu cái tên đầy thơ mộng mà loại đá phong thủy mệnh Kim này còn có vẻ đẹp lung linh đầy duyên dáng. Đá mặt trắng là loại đá quý thuộc nhóm Fenspat Kali. Chúng sở hữu màu trắng ánh xanh khi đặt dưới ánh mặt trời phát ra những tia sáng mờ ảo như ánh trăng. Bởi vậy mà có cái tên thơ mộng như vậy.

Loại đá này đặc biệt tốt cho sức mạnh sinh thần của chủ nhân. Đá mặt trăng giúp duy trì sức khỏe và tinh thần luôn trong trạng thái tốt nhất. Người đeo đá mặt trăng luôn có trạng thái tích cực, thoải mái nhất. Loại đá này thường được dùng cho phái nữ bởi khả năng hỗ trợ sinh sản, dưỡng da, tóc rất kỳ diệu.

Trên đây là 3 loại đá phong thủy mệnh Kim thu hút may mắn và hộ mệnh cho gia chủ mệnh Kim. Đừng quên tham khảo thêm các bài viết về vật phẩm phong thủy ngay tại đây:

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim – Cách chọn chuẩn xác nhất

Công năng chữa bệnh thần kỳ của những viên đá thạch anh khói