Đá phong thủy mệnh Thủy nên đeo bên mình không chỉ có tác dụng hộ mệnh tốt cho sức khỏe chủ nhân mà còn giúp thu hút tài lộc, may mắn. Những viên đá này sở hữu sức hút và nguồn năng lượng đặc biệt, có ý nghĩa tương sinh tương hợp với người mệnh Thủy. Cùng kienthucphongthuy khám phá xem đó là những loại đá nào ngay sau đây.

Tổng quan về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy đại diện cho nguyên tố nước nên mang trong mình sự mềm mại, tinh tế như làn nước mát lành nuôi dưỡng cây cỏ. Họ là những người dễ tích, thoải mái, linh hoạt, khéo léo và cũng rất dễ thích ứng. Dù bề ngoài có phần lạnh lùng, thờ ơ không quan tâm. Nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim giàu lòng trắc ẩn.

Người mệnh Thủy cũng được biết đến với khả năng ngoại giao rất xuất chúng. Họ có tài thuyết phục và luôn biết cách lắng nghe, sẻ chia cùng người khác. Nhờ vậy mà trong cuộc sống, người mệnh Thủy thường là người hỗ trợ giải quyết xung đột. Cũng vì đặc điểm này mà họ rất được yêu mến.

Tuy nhiên nhược điểm của người mang mệnh Thủy là hay suy nghĩ, dễ bi quan và chán nản về cuộc sống. Điều này khiến cho đôi lúc cuộc sống của người mệnh Thủy rơi vào bế tắc. Mất đi động lực để phấn đấu. Các chuyên gia tin rằng, sử dụng đá phong thủy mệnh Thủy theo bên mình có thể giúp họ cải thiện tình trạng này.

Đá phong thủy mệnh Thủy nên dùng

Người mệnh Thủy có màu sắc tương sinh tương hợp là: xanh dương, trắng, xám, ghi, xanh lam, đen… Sử dụng đá phong thủy có màu sắc này và tính Thủy sẽ là bùa hộ mệnh thu hút may mắn, ủng hộ tinh thần rất tốt cho họ.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng là một loại đá phong thủy mệnh Thủy nổi tiếng quý hiếm. Màu sắc trắng muốt, gần như trong suốt không lẫn tạp chất của chúng rất khó tìm kiếm. Mang những viên đá thạch anh trắng bên mình, người mệnh Thủy không chỉ hưởng lợi về sức khỏe. Mà chúng còn giúp thanh nhiệt, hạ hỏa, giảm căng thẳng thần kinh, duy trì sự tỉnh táo, lạc quan… Thạch anh trắng cũng là trợ thủ tốt giúp bạn luôn duy trì được sự tỉnh táo, sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Đá mặt trăng – Moonstone

Sở dĩ có cái tên nên thơ như vậy là bởi khi đặt dưới ánh nắng hay ánh điện, những viên đá này sẽ phản chiếu ánh sáng dịu êm như ánh trăng. Do vậy cái tên đá mặt trăng chính là sinh ra để dành cho chúng. Theo góc độ phong thủy, đá mặt trăng giúp người mệnh Thủy trấn áp hồn vía. Hỗ trợ cho người yếu bóng vía cải thiện tinh thần thêm mạnh mẽ. Đồng thời viên đá này còn tốt cho tình duyên của chủ nhân.

Đá thạch anh khói đen

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp đặc biệt. Những viên đá thạch anh khói đen từ lâu đã được dùng như vật hộ mệnh cho chủ nhân mệnh Thủy. Thạch anh khói đen mang năng lượng đặc biệt bảo vệ cơ thể tránh khỏi những bức xạ của tia tử ngoại, ánh sáng xanh. Về mặt tâm linh còn xua đuổi ma tà, xuế khí, xui xẻo. Nhờ vậy mà mang theo đá phong thủy mệnh Thủy này chủ nhân luôn được bảo vệ, gặp nhiều may mắn.

Trên đây là những chia sẻ về đá phong thủy mệnh Thủy. Đừng quên tham khảo những bài viết sau đây để có thêm kiến thức về phong thủy nhé:

Vòng tay phong thủy nữ – Bật mí cách chọn vòng tay theo mệnh cực chuẩn

Đi tìm cách chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ thu hút may mắn