Bonsai – Cây phong thủy

Cây phong thủy tuổi Tỵ nên trồng trong nhà được lựa chọn theo ngũ hành để đảm bảo sự hòa hợp, tương sinh từ đó thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Tuổi Thân hợp cây gì để trồng trong nhà hay đặt ở bàn làm việc thu hút nhiều may mắn, tài lộc và mang đến những năng lượng tích cực cho gia chủ?

Cây phong thủy tuổi Dần nên trồng thường được chọn dựa trên những quy tắc ngũ hành, phong thủy và bản mệnh để tương sinh, tương hợp hỗ trợ cho chủ nhân

Cây phong thủy tuổi Sửu nên trồng thường được tính toán dựa theo bản mệnh, ngũ hành của gia chủ, trồng đúng cây sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Cây phong thủy tuổi Tuất nên trồng trong nhà không chỉ thu hút may mắn, tài lộc và năng lượng tích cực cho gia chủ mà còn giúp thanh lọc không khí.

Chọn cây phong thủy tuổi Ngọ nên trồng trong nhà, trên bàn làm việc cần căn cứ vào ngũ hành, bản mệnh để mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Cây phong thủy tuổi Tý nên trồng trong nhà không có tác dụng thanh lọc không khí, làm đẹp cho không gian mà còn thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy trong nhà cho người mệnh Thổ so với các mệnh khác yêu cầu nhiều khó khăn hơn. Bởi theo ngũ hành, người mệnh Thổ không hợp với cây xanh.

Cây phong thủy để bàn không chỉ thanh lọc không khí, cung cấp năng lượng tươi mới mà còn thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Cây phong thủy tuổi Hợi hợp để trồng trong nhà, trong vườn, trên bàn làm việc sẽ thu hút may mắn, tài lộc và xua đuổi vận xui cho gia chủ.

Cây Kim Ngân Lượng là 1 cây phong thủy được dân văn phòng trồng nhiều. Vậy cây Kim Ngân lượng hợp với tuổi gì và mệnh gì?

Bắp cải phong thủy để bàn làm việc là vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa rất được dân văn phòng ưa dùng. Đây được coi là cây “rau phong thủy” mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc cho người sở hữu nó. Vậy bắp cải phong thủy là gì và ý nghĩa của […]

Cây kim tiền thường được sử dụng để làm món quà đặc biệt dành tặng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Cùng tìm hiểu lý do tại sao qua bài viết dưới đây.

Khi xem tử vi 2017 tôi thấy có đoạn : Mỗi con giáp, mỗi tuổi sẽ phù hợp với một vài loài cây nhất định. Theo đó, nếu biết cách vận dụng yếu tố phong thủy này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính.

Hoa trà được biết đến như là một loài hoa của tiết thu, khi khí trời bắt đầu se se lạnh, lẳng lặng mà bung nở tỏa hương

Cây phong thủy - Cây đá quý mang lại tài lộc. Mỗi cây đá quý chỉ sử dụng một loại tinh thể với ý nghĩa kích hoạt vận may riêng. Cùng tìm hiểu nhé!

Theo quan niệm của phong thủy, khi trồng cây nên trồng hướng cát tránh hung. Bạn nên trồng những loại cây mang vận cát và chú ý hướng trồng cây

Theo các chuyên gia, bạn nên đạt những loại cây trồng tốt cho phòng ngủ đem lại vận khí tốt theo phong thủy.

Nghệ thuật Bonsai - Chọn cây phong thủy cho phòng khách không những giúp điều hòa không khí mà còn là vật trang trí rất hữu dụng trong ngôi nhà

Thế nào là trồng Bonsai theo phong thủy? Trồng bonsai theo phong thủy mang lại lợi ích gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm