Cây phong thủy tuổi Tỵ nên trồng trong nhà được lựa chọn theo ngũ hành để đảm bảo sự hòa hợp, tương sinh từ đó thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Tuổi Thân hợp cây gì để trồng trong nhà hay đặt ở bàn làm việc thu hút nhiều may mắn, tài lộc và mang đến những năng lượng tích cực cho gia chủ?

Cây phong thủy tuổi Dần nên trồng thường được chọn dựa trên những quy tắc ngũ hành, phong thủy và bản mệnh để tương sinh, tương hợp hỗ trợ cho chủ nhân

Cây phong thủy tuổi Sửu nên trồng thường được tính toán dựa theo bản mệnh, ngũ hành của gia chủ, trồng đúng cây sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Cây phong thủy tuổi Tuất nên trồng trong nhà không chỉ thu hút may mắn, tài lộc và năng lượng tích cực cho gia chủ mà còn giúp thanh lọc không khí.

Chọn cây phong thủy tuổi Ngọ nên trồng trong nhà, trên bàn làm việc cần căn cứ vào ngũ hành, bản mệnh để mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Cây phong thủy tuổi Tý nên trồng trong nhà không có tác dụng thanh lọc không khí, làm đẹp cho không gian mà còn thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ

Cây phong thủy trong nhà cho người mệnh Thổ so với các mệnh khác yêu cầu nhiều khó khăn hơn. Bởi theo ngũ hành, người mệnh Thổ không hợp với cây xanh.

Cây phong thủy để bàn không chỉ thanh lọc không khí, cung cấp năng lượng tươi mới mà còn thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Cây phong thủy tuổi Hợi hợp để trồng trong nhà, trong vườn, trên bàn làm việc sẽ thu hút may mắn, tài lộc và xua đuổi vận xui cho gia chủ.

Xem Thêm