Vòng tay phong thủy nữ là vật phẩm phong thủy phổ biến được nhiều người sử dụng để mang đến may mắn xua đuổi xui xẻo, tà ma. Làm thế nào để chọn vòng tay phong thủy nữ theo cung mệnh thật chuẩn? Hãy để kienthucphongthuy bật mí cho bạn ngay bây giờ.

Vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim

Vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim
Vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim

Nhiều người cho rằng vòng tay phong thủy chỉ để đẹp, thời trang mà không quan tâm tới yếu tố cung mệnh, phong thủy… Điều này vô tình phá vỡ đi tác dụng của vòng tay phong thủy. Khiến cho năng lượng của vòng tay suy giảm. Do vậy, khi chọn vòng tay bạn nên cân nhắc theo cung mệnh của mình.

Với phái nữ mệnh Kim, vòng phong thủy bằng đá quý với màu đơn sắc là lựa chọn lý tưởng. Người mệnh Kim vốn có chút độc đoán, mạnh mẽ lấn áp người khác. Đeo chiếc vòng phong thủy đá quý sẽ giúp bạn hạn chế nhược điểm này. Ngoài ra, Thổ sinh Kim, vì vậy ngoài màu sắc bản mệnh, người mệnh Kim có thể chọn tone màu đất như nâu đất, vàng sậm…

Vòng tay phong thủy nữ mệnh Mộc

Phụ nữ mệnh Mộc nổi tiếng bởi sự dịu dàng, chu đáo và tinh tế. Họ là những người sống tình cảm, chân thành và hy sinh cho gia đình, cống hiến cho công việc. Khi chọn vòng tay cho người mệnh Mộc nên tránh những vòng bằng kim loại. Bởi Mộc, Kim tương khắc nhau, nếu đeo vòng kim loại sẽ không tốt cho chủ nhân.

Do có mối quan hệ tương sinh với Thủy, nên những vòng tay phong thủy bằng đá quý tự nhiên có màu sắc của nguyên tố Thủy. Những màu tương sinh nên dùng là màu đen, xanh nước biển, xám, khói… Màu tương hợp là màu bản mệnh như xanh lá, xanh thẫm…

Xem thêm: 10 loại đá phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Mộc

Chọn vòng tay cho nữ mệnh Thủy

Khéo léo, tinh tế và biết cách ứng xử, đối nhân xử thế là ưu điểm của mệnh Thủy. Bản thân họ cũng rất thông minh nhưng nếu không biết tận dụng cơ hội, phái nữ mệnh Thủy sẽ vụt mất thành công của mình.

Muốn khắc chế nhược điểm này, phái nữ mệnh Thủy nên chọn cho mình những chiếc vòng tay phong thủy cho nữ hợp mệnh. Kim sinh Thủy nên những gam màu thuộc hành Kim cũng là lựa chọn hoàn hảo. Tiêu biểu như: trắng, vàng nhạt, ánh kim… Màu bản mệnh gồm đen, xám, xanh nước biển.

Phụ nữ mệnh Thủy không nên chọn những gam màu của hành Thổ như nâu đất, vàng đất… Do yếu tố tương khắc nên nếu đeo sẽ hạn chế người mệnh Thủy phát triển.

Vòng tay cho nữ mệnh Hỏa

Hỏa và Mộc tương sinh nên phái nữ mệnh Hỏa có thể chọn vòng phong thủy từ chất liệu gỗ hay mang màu sắc xanh của mệnh Mộc. Các màu sắc bản mệnh như đỏ, cam, tím… cũng rất hợp với mệnh Hỏa.

Ngược lại, mệnh Hỏa nên tránh màu sắc của mệnh Thủy như xanh nước biển, đen, xám…

Chọn vòng tay cho phái mệnh Thổ

Phụ nữ mệnh Thổ có sự hiền lành, dịu dàng như đất mẹ. Đôi khi hơi thiếu chính kiến và ỷ lại vào người khác. Do vậy một chiếc vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Thổ sẽ tăng cường dũng khí và can đảm cho chị em thêm tự tin.

Hỏa sinh Thổ nên những chiếc vòng ta có màu đỏ, cam, tím… sẽ mang đến may mắn và cổ vũ cho mệnh Thổ. Ngoài ra, chị em mệnh Thổ nên tránh các màu thuộc mệnh Mộc và Thủy.

Cách chọn vòng tay phong thủy nữ không quá khó. Bạn chỉ cần xác định đúng cung mệnh của mình là cơ bản tìm được chiếc vòng phù hợp. Đừng quên tham khảo những bài viết sau để hiểu thêm về vật thủy phong thẩm nhé:

Bảo bối phong thủy giúp thi cử tốt hơn

Công năng chữa bệnh thần kỳ của những viên đá thạch anh khói