Hướng nhà cho tuổi Sửu năm 2020 căn cứ vào các quy luật ngũ hành bản mệnh và phong thủy. Nhờ vậy có thể tính toán ra hướng nhà phù hợp nhất mang đến may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Tổng quan về tuổi Sửu

Hướng nhà cho tuổi Sửu xây nhà năm 2020
Hướng nhà cho tuổi Sửu xây nhà năm 2020

Người tuổi Sửu được biết đến với sự chăm chỉ, chuyên cần và đức tính ngay thẳng, chính trực. Người tuổi Sửu luôn hướng tới cuộc sống êm ấm, ổn định và sung túc. Nhờ bản tính chăm chỉ, chuyên tâm trong công việc mà mong muốn này không khó.

Người tuổi Sửu cũng được đánh giá cao về sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm. Dám làm dám chịu, quyết tâm đến cùng. Họ có mục tiêu rõ ràng và không ngừng nỗ lực để chinh phục mục tiêu đó.

Điểm yếu của người tuổi Sửu là đôi khi quá cố chấp, bướng bỉnh. Khả năng giao tiếp kém và thiếu linh hoạt nên trong công việc có thể gây mất lòng người khác. Tuy nhiên người tuổi Sửu luôn đặt công việc, trách nhiệm lên hàng đầu nên sẽ sớm được cảm thông.

Với tuổi Sửu nói riêng và 12 con giáp nói chung, hướng nhà có tác động lớn đến công danh sự nghiệp và vận mệnh của gia chủ. Chọn hướng nhà phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Từ đó giúp gia chủ thăng tiến, thành đạt, hạnh phúc. Ngược lại, chọn sai có thể mang đến xui xẻo, bất hạnh.

Hướng nhà cho tuổi Sửu

Hướng nhà cho tuổi Sửu phù hợp với từng năm sinh, bản mệnh khác nhau. Mỗi năm, các yếu tố này có thể thay đổi để mang đến may mắn, thuận lợi nhất cho gia chủ.

Hướng nhà tốt cho tuổi Sửu sinh năm 1949 (Kỷ Sửu)

Người sinh năm Kỷ Sửu nên xây nhà theo hướng Tây, hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây Bắc. Hướng Tây giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp gia chủ thăng tiến trong công việc. Hướng Tây Nam giúp các mối quan hệ trong gia đình luôn hòa thuận, tình duyên viên mãn, hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc mang đến cho gia chủ may mắn về sức khỏe, tai qua nạn khỏi, sức khỏe dồi dào. Trong khi đó, hướng Tây Bắc lại hội tụ sinh khí, giúp chủ nhà luôn thoải mái, phấn chấn.

Hướng nhà phù hợp với tuổi Sửu sinh năm 1961 (Tân Sửu)

Hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông là hướng nhà cho tuổi Sửu sinh năm 1961. Những hướng này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, hỗ trợ tình duyên, sức khỏe và tinh thần cho gia chủ.

Hướng nhà tốt cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Người sinh năm 1973 nên chọn hướng nhà về hướng Đông Nam, Đông, Nam và hướng Bắc. Những hướng này đều phù hợp với tuổi Quý Sửu, thu hút nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.

Hướng nhà phù hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu thì hợp với hướng Tây, hướng Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây Bắc. Những hướng này sẽ giúp gia chủ có cuộc sống sung túc, đầy đủ, hạnh phúc viên mãn.

Hướng nhà phù hợp với tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 (Đinh Sửu)

Người tuổi Đinh Sửu nên xây nhà ở hướng Nam, Đông Nam, Bắc và hướng Đông. Xét về phong thủy đây là những hướng mang đến may mắn, tài lộc. Hỗ trợ tốt cho đường tình duyên cũng như công danh, sức khỏe của người tuổi Đinh Sửu.

Trên đây là những thông tin về hướng nhà cho tuổi Sửu xây nhà trong năm 2020. Tham khảo thêm các bài viết về phong thủy nhà ở ngay tại đây:

Hướng cửa nhà nào mang lại nhiều may mắn cho gia chủ?

Nhà hướng đông thiết kế như thế nào là đúng phong thủy