Hướng nhà cho tuổi Thân xây nhà năm 2020 được tính toán kỹ lưỡng dựa trên cung mệnh, căn chi của người tuổi Thân để mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Hãy để Kienthucphongthuy bật mí cho bạn những hướng nhà tốt ngay sau đây.

Tổng quan về gia chủ tuổi Thân

Hướng nhà cho tuổi Thân xây nhà năm 2020
Hướng nhà cho tuổi Thân xây nhà năm 2020

Tuổi Thân đứng thứ 9 trong danh sách 12 con giáp, là tuổi đại diện cho sự thông minh, nhanh trí. Người tuổi Thân có con đường sự nghiệp khá hanh thông. Họ có sự sắc sảo, nhanh trí, tinh lanh hơn người.

Những người tuổi này cũng có tố chất lãnh đạo, thông minh và sáng suốt. Trong cuộc sống, họ là người bản lĩnh, đáng tin cậy và mang đến sự an toàn, vững chắc cho người xung quanh. Người tuổi Thân vừa có chí tiến thủ, vừa biết kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Họ có thói quen xây dựng kế hoạch rõ ràng bởi vậy mà công việc thuận lợi, dễ dàng.

Chọn hướng nhà cho tuổi Thân cần sự tính toán tỉ mỉ, kỹ càng. Bởi hướng nhà có ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của người tuổi Thân.

Hướng nhà cho tuổi Thân xây nhà năm 2020

Người tuổi Canh Thân (1980) nên xây nhà hướng nào?

Người tuổi Canh Thân nên xây nhà ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, và hướng Tây. Đây là những hướng hội tụ lần lượt là Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y. Xây nhà ở những hướng này có lợi cho công danh, sự nghiệp của gia chủ. Đồng thời, về lâu dài còn tốt cho sức khỏe, tích tụ phúc đức dài lâu, gia đình êm ấm, sung túc, con cái thành đạt.

Ngược lại, người tuổi Canh Thân nên tránh hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này phạm phải Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát tiềm ẩn nhiều tai họa, bất lợi cho người tuổi Thân.

Gia chủ tuổi Nhâm Thân (1992) nên xây nhà hướng nào?

Người sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân có quẻ mệnh Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh, ngũ hành mệnh Kim là Kiếm phong kim. Người tuổi Nhâm Thân nên xây nhà ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Những hướng này tích tụ nhiều sinh khí, may mắn, mang đến phúc lộc, sức khỏe tốt cho người mệnh Thổ.

Những hướng không tốt khi người Nhâm Thân xây nhà nên tránh là Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Giáp Thân (1944, 2004)

Những người sinh năm 1944 hay 2004 tuổi Giáp Thân nên xây nhà ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Những hướng nên tránh bao gồm: hướng Đông, Bắc, Nam và hướng Đông Nam. Đặc biệt, những hướng này nếu xây nhà trong năm 2020 sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia chủ.

Hướng nhà tốt cho người tuổi Bính Thân (1956, 2016)

Người sinh năm Bính Thân thuộc hành Hỏa, xây nhà năm 2020 sẽ hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Những hướng cần tránh là hướng Nam, Đông Nam, Đông và Bắc.

Hướng nhà cho tuổi Mậu Thân (1968)

Người sinh năm 1968, tuổi Mậu Thân mệnh Thổ, hành Đại trạch thổ. Khi xây nhà có thể chọn một trong 4 hướng sau. Hướng Đông Bắc, Tây Bắc,  hướng Tây  và Tây Nam. Những hướng này mang đến cho người tuổi Mậu Thân của cải sung túc, gia đình êm ấm, tai qua nạn khỏi.

Những hướng nhà người Mậu Thân nên tránh bao gồm hướng Đông, Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc.

Hướng nhà cho tuổi Thân nếu chọn đúng sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại khi chọn sai sẽ mang đến nhiều điều bất hạnh. Tham khảo thêm các bài viết về hướng nhà theo phong thủy ngay tại đây:

Hướng cửa nhà nào mang lại nhiều may mắn cho gia chủ?

Hướng nhà cho tuổi Sửu xây nhà năm 2020 theo phong thủy chuẩn nhất