Hướng nhà cho tuổi Ngọ sinh năm 1990 thuộc năm Canh Ngọ hợp với hướng nào? Xây nhà hướng nào mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Canh Ngọ? Cùng Kienthucphongthuy khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990
Tổng quan về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, quẻ mệnh Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Người tuổi này thuộc Lộ bàng thổ – mệnh Thổ.

Người tuổi Canh Ngọ yêu thích sự tự do, tự lập từ rất sớm và giàu lòng đam mê. Khi nhắc đến tuổi này, chắc chắn người ta sẽ nhớ đến tính xê dịch của họ. Họ liên tục thay đổi, thăm thú nhiều vùng đất khác nhau, trải nghiệm nhiều nơi. Bởi vậy, Canh Ngọ cũng là người giàu hiểu biết và đối nhân xử thế khéo léo. Họ cũng được yêu quý bởi tính công bằng, sự đức độ và liêm chính. Điểm yếu của người tuổi này là sự nóng vội, không cân nhắc thiệt hơn. Cả thèm chóng chán nên nhiều khi mang đến kết quả lận đận, khó khăn. Chọn hướng nhà cho tuổi Ngọ nên chọn những hướng giúp người tuổi Ngọ thêm sáng suốt, minh mẫn, bình tĩnh cân nhắc hơn.

Hướng nhà cho tuổi Ngọ sinh năm 1990

Người tuổi Canh Ngọ nên xây nhà hướng nào?

Người tuổi Canh Ngọ muốn thu hút may mắn, tài lộc thì nên xây nhà hướng này:

  • Hướng Nam (Diên Niên): Hướng nhà này giúp người tuổi Canh Ngọ dung hòa các mối quan hệ trong gia đình. Nhờ vậy mà gia đình hoàn thuận, tình thân tình bạn, tình yêu đều viên mãn.
  • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Hướng Đông Nam sẽ mang đến tài lộc và may mắn trong sự nghiệp. Xây nhà ở hướng này, người tuổi Canh Ngọ có công danh sự nghiệp hanh thông, thăng quan phát tài.
  • Hướng Bắc(Phục Vị): Hướng Phục Vị tốt cho tinh thần gia chủ. Giúp gia chủ đưa ra những quan niệm sáng suốt, may mắn khi đầu tư. Tinh thần luôn thoải mái, lạc quan
  • Hướng Đông (Thiên Y): Hướng này giúp gia chủ cầu được ước thấy, gặp may mắn trong sức khỏe. Cơ thể kiện khang, bệnh tật tai qua nạn khỏi.

Hướng nhà cho tuổi Ngọ nên tránh

Ngược lại với 4 hướng trên đây, những hướng sau người tuổi Canh Ngọ nên tránh khi xây nhà để không mang đến tai họa:

  • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp. Làm ăn thất bại, phá sản tranh chấp mâu thuẫn gây họa sát thân.
  • Hướng Tây (Họa Hại): Xây nhà hướng này khiến gia chủ gặp nhiều tai họa thị phi, gặp nhiều xui xẻo. Công danh trắc trở.
  • Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Nhà hướng này thường bị quấy phá. Thu nhập thất thoát, gia đình lục đục, không hòa thuận.
  • Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Quan hệ tình cảm rạn nứt, dẫn đến thù hận, tai họa.

Trên đây là những hướng nhà cho tuổi Ngọ sinh năm 1990 nên xây cũng như nên tránh khi xây nhà. Đừng quên tham khảo thêm các bài viết bố trí hướng nhà hợp phong thủy ngay sau đây:

Nhà hướng đông thiết kế như thế nào là đúng phong thủy

Hướng cửa nhà nào mang lại nhiều may mắn cho gia chủ?