Hướng nhà có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp, hạnh phúc và vận mệnh của gia chủ. Vì vậy mà khi xây nhà, hướng nhà luôn được tính toán cẩn thận. Hướng nhà cho tuổi Thìn xây nhà năm 2020 sao cho hợp mệnh, hợp tuổi để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ sẽ có trong bài viết sau đây.

Tổng quan về tuổi Thìn – Thông minh tài hoa hơn người

Tuổi Thìn là những người sinh năm 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Những người này có sự thông minh, tài hoa bậc nhất trong 12 con giáp. Ở họ, chúng ta có thể thấy được khí khái oai hùng, lẫm liệt, đầy chính khí. Người tuổi Thìn cũng là người có tham vọng, hoài bão và nỗ lực để chinh phục chúng. Họ thường có sức sống mạnh mẽ, ít khi đầu hàng trước khó khăn.

Hướng nhà cho tuổi Thìn xây nhà năm 2020
Hướng nhà cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cũng là người hào hiệp trượng nghĩa, sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, chính bởi tài hoa và khát vọng cao nên tuổi Thìn dễ bị ganh ghét và bị công danh, quyền lực ảnh hưởng nhiều.

Người tuổi Thìn về cơ bản sẽ gặt hái được nhiều thành công và có địa vị cao trong xã hội. Chuyện tình cảm thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể gặp trắc trở nhưng sẽ hạnh phúc. Và hướng nhà cho tuổi Thìn có thể tác động tích cực tới tình duyên và sự nghiệp của chủ nhân.

Hướng nhà cho tuổi Thìn xây nhà năm 2020

Tuổi Thìn sinh năm 1952 – Nhâm Thìn

Những người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy khi xây nhà nên chọn hướng Bắc, Na, Đông và Đông Nam. Đây là những hướng hội tụ sinh khí, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Người tuổi Thìn xây nhà hướng này sẽ rất thành công. Ngược lại, nên tránh các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

Tuổi Thìn sinh năm 1940 và năm 2000 – Canh Thìn

Người tuổi Canh Thìn có mệnh Kim, nhà ở rất hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Những hướng nên tránh là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây nam, Tây. Đây là những hướng phạm vào lục sát, họa hại, tuyệt mệnh… Sẽ mang đến nhiều tai họa cho gia chủ.

Hướng nhà cho tuổi Thìn sinh năm 1964 – Giáp Thìn

Gia chủ tuổi Giáp Thìn quẻ mệnh Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh, mệnh Hỏa. Xây nhà theo 4 hướng sau rất tốt: Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Chỉ cần chọn một trong 4 hướng này sự nghiệp của gia chủ sẽ lên như diều gặp gió. Công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Nên tránh các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 – Bính Thìn

Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, mệnh Thổ. Khi xây nhà năm 2020, nên chọn các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Những hướng này với người tuổi Bính Thìn mang đến may mắn, phúc lộc, thịnh vượng.

Các hướng xấu nên tránh là hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Xây nhà ở 4 hướng này sẽ khiến gia chủ bệnh tật liên miên, gia đình lục đục, sự nghiệp thất bát.

Hướng nhà đẹp cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, thuộc mệnh Mộc. Hướng nhà cho tuổi Thìn năm này là hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông. Hướng xấu nên tránh là hướng Tây Nam, tây Bắc, Đông Bắc, Tây.

Hướng nhà cho tuổi Thìn xây nhà năm 2020 được tính toán kỹ lưỡng dựa trên căn chi, tuổi và mệnh của gia chủ. Người tuổi Thìn khi xây nhà nên tham khảo để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho mình. Tham khảo một số bài viết về tuổi Thìn ngay sau đây:

Xem hướng tốt và xấu người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Phong thủy hướng giường tuổi Nhâm Thìn