Hướng nhà cho tuổi Mão sinh năm 1987 nên xây và nên tránh hướng nào là câu hỏi của rất nhiều người bởi hướng nhà tốt mang đến nhiều vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Vậy người sinh năm 1987 tuổi Mão nên xây nhà ở hướng nào? Cùng Kienthucphongthuy tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Đinh Mão – 1987

Hướng nhà cho tuổi Mão sinh năm 1987
Hướng nhà cho tuổi Mão sinh năm 1987

Người tuổi Mão sinh năm 1987 thuộc năm Đinh Mão mệnh Hỏa – Lộ Trung Hỏa. Nam mệnh thuộc cung Tốn, nữ mệnh thuộc cung Khôn. Quẻ trạch gia chủ nam mệnh thuộc Đông tứ trạch, nữ mệnh thuộc Tây tứ trạch.

Nhìn chung, cuộc đời người tuổi Đinh Mão gặp được nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Ở họ có sự nỗ lực, chăm chỉ, hay lo nghĩ lại được quý nhân phù trợ nên sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Bản thân người tuổi Đinh Mão cũng khá hòa đồng, thân thiện và gần gũi với mọi người xung quanh. Họ cũng giàu lòng thương người, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên cũng biết phân biệt phải trái và đầy chính nghĩa. Bởi vậy mà người tuổi này được nhiều người yêu quý, kính trọng. Vậy, đâu là hướng nhà cho tuổi Mão sinh năm 1987?

Hướng nhà cho tuổi Mão sinh năm 1987

Hướng tốt nên xây nhà

Người tuổi Đinh Mão, mệnh Hỏa, nếu xây nhà nên lựa chọn những hướng sau:

  • Hướng Bắc (Sinh khí): Hướng này hội tụ phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp hanh thông.
  • Hướng Đông (Diên niên): Hướng Đông cũng là hướng tốt cho gia chủ tuổi Mão. Hướng này được xem là hướng tốt cho các mối quan hệ tình cảm. Tình yêu, tình bạn, gia đình của bạn sẽ thật ổn định, bền vững.
  • Hướng Nam (Thiên y): Hướng này được cho là tốt về đường sức khỏe. Thiên y tức là thuận theo ý trời và được trời cao che chở. Nhờ vậy mà gia chủ có thể cải thiện sức khỏe, gia đình bình an.
  • Hướng Đông Nam (Phục vị): Hướng nhà này mang đến sự trợ giúp cho gia chủ về tính thần. Như được quý nhân phù hộ, gia chủ sẽ có tinh thần lạc quan, minh mẫn thành công trong làm ăn, may mắn trong thi cử…

Hướng nhà cho tuổi Mão sinh năm 1987 cần tránh

Bên cạnh những hướng nhà tốt, người tuổi Đinh Mão cũng cần tránh một số hướng xấu dưới đây:

  • Hướng Tây Bắc (Họa hại): Đây là hướng nhà mà người tuổi Mão cần tránh. Xây nhà ở hướng này sẽ khiến gia sự bất an, gia chủ gặp nhiều thị phi, làm ăn thất bại.
  • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Nhà xây phạm hướng Tuyệt mệnh mang đến nhiều tai họa cho gia chủ như phá sản, bệnh tật chết người…
  • Hướng Tây (Lục sát): Hướng nhà này có hại cho các mối quan hệ tình cảm. Gia đình bất hòa, thù hận nhau. Thậm chí có thể liên quan tới pháp luật.
  • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ). Nhà xây hướng này thì tài vận sẽ bị ảnh hưởng, thu nhập bấp bênh, việc làm có thể bị mất…

Trên đây là những thông tin về hướng nhà cho tuổi Mão sinh năm 1987 nên và không nên xây. Ngoài ra, đừng quên tham khảo những bài viết về phong thủy nhà ở ngay tại đây:

Hướng cửa nhà nào mang lại nhiều may mắn cho gia chủ?

Vị trí đắc địa trong phong thủy kê giường ngủ ít người biết