Hướng nhà cho tuổi Tỵ sinh năm 1989 không chỉ quyết định không gian nơi ở có thoải mái hay không mà còn ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp và hạnh phúc của người tuổi Tỵ. Hướng nhà này xác định như thế nào? Cùng Kienthucphongthuy khám phá ngay sau đây.

Một vài nét về người tuổi Tỵ sinh năm 1989

Hướng nhà cho tuổi Tỵ xây nhà năm 2020
Hướng nhà cho tuổi Tỵ xây nhà năm 2020

Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Mộc hành Đại lâm mộc (Gỗ trong rừng). Người Kỷ Tỵ mệnh Mộc có sự hình lành, chân thật, chăm chỉ và nỗ lực. Đôi khi hơi bảo thủ, khép kín nhưng vẫn được mọi người xung quanh yêu quý. Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm này còn có sự sắc bén và óc phán đoán. Họ đặt cho mình mục tiêu lớn và kiên trì thực hiện. Dù vậy, đôi khi sự bảo thủ, cố chấp này khiến người Kỷ Tỵ bị xa lánh và gặp thất bại. Chọn đúng hướng nhà cho tuổi Tỵ có thể hóa giải điều này.

Hướng nhà cho tuổi Tỵ xây nhà năm 2020

Nếu chọn hướng nhà cho tuổi Tỵ đúng có thể khắc phục một số điểm yếu của người sinh năm này. Đồng thời giúp họ luôn minh mẫn, sáng suốt gặp nhiều may mắn và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Những hướng nhà đẹp cho tuổi Tỵ nên chọn khi xây nhà trong năm nay là:

  • Hướng Tây Bắc (Diên niên): Xây nhà ở hướng này giúp người tuổi Kỷ Tỵ có nhiều phúc lộc về đường con cháu. Con cháu đủ đầy, khỏe mạnh, thông minh. Cha mẹ cũng được hưởng phúc từ con cái. Gia đình ấm cúng, yêu thương nhau.
  • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Hướng nhà này mang đến cho người tuổi Kỷ Tỵ nhiều may mắn về đường làm ăn. Tài lộc, công danh, sự nghiệp viên mãn. Cầu sự ắt thành, gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh.
  • Hướng Tây (Thiên y): Đúng như tên gọi của mình, hướng Tây – Thiên y giúp người tuổi Kỷ Tỵ được trời cao che chở. Phúc lộc viên mãn, cầu được ước thấy. Làm ăn, công danh, sự nghiệp hanh thông. Gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh, con cháu hiếu thảo.
  • Hướng Tây Nam (Phục vị): Xây nhà hướng này, người tuổi Kỷ Tỵ thường xuyên gặp được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống an ổn, tránh được tai họa, kẻ xấu hãm hại.

Hướng nhà xấu mà tuổi Kỷ Tỵ cần tránh

  • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh, Chết chóc): Hướng nhà này phạm vào điều xấu, mang đến cho gia chủ nhiều tai họa. Chúng có thể dẫn đến phá sản, bệnh tật liên miên thậm chí là mất mạng.
  • Hướng Đông (Họa hại): Xây nhà hướng này gia đình không an ổn, thường xuyên lục đục. Mất tình cảm, gây thù hận, dính líu tới ta họa, kiện tụng…
  • Hướng Nam (Lục sát): Người tuổi Kỷ Tỵ nếu xây nhà hướng này rất không may mắn. Không chỉ gặp thị phi, thất bại, nguy hiểm hơn còn dẫn đến họa sát thân cho bản thân và người nhà.
  • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Người xây nhà hướng này bị ảnh hưởng về công danh sự nghiệp. Thường xuyên bị quấy phá, khó mà an ổn làm ăn. Gia đình cũng bất hòa, chia cắt.

Trên đây là những hướng nhà cho tuổi Tỵ tốt và xấu trong năm 2020. Tham khảo thêm các bài viết về xem hướng làm nhà, phong thủy để hiểu thêm về phong thủy nhà ở ngay tại đây:

Hướng cửa nhà nào mang lại nhiều may mắn cho gia chủ?

Nhà hướng đông thiết kế như thế nào là đúng phong thủy

Lựa chọn đất dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc