Hướng nhà cho tuổi Dậu sinh năm 1993 có thể hỗ trợ cho vận mệnh của gia chủ, mang đến cho chủ nhiều may mắn, công danh hanh thông, gia đình hạnh phúc. Làm thế nào để chọn hướng nhà cho tuổi Dậu đúng nhất? Cùng kienthucphongthuy khám phá ngay sau đây.

Khái quát về tuổi Quý Dậu

Hướng nhà cho tuổi Dậu sinh năm 1993
Hướng nhà cho tuổi Dậu sinh năm 1993

Trước khi tìm hiểu hướng nhà tốt thì hãy cùng điểm qua một số thông tin về tuổi này. Tuổi Quý Dậu là những người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim – ngũ hành Kiếm phong Kim. Người tuổi Quý Dậu có khả năng quan sát nhạy bén, dễ thích nghi với nhiều môi trường và trực giác chuẩn xác. Họ thường chuẩn bị mọi việc với một kế hoặc rõ ràng, cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố. Do vậy mà sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công.

Người sinh năm 1993, tuổi Dậu cũng có khả năng lãnh đạo và được yêu mến, tin tưởng bởi sự lắng nghe, đồng cảm. Không chuyên quyền, độc đáo hay khăng khăng làm theo ý mình. Khôn ngoan, trầm tính, khiêm tốn nhưng cũng vô cùng thông minh và sắc bén.

Người tuổi Dậu thời thơ ấu có thể gặp nhiều trắc trở, lên bổng xuống trầm. Thế nhưng theo thời gian, bằng sự nỗ lực, nghiêm túc, cuộc sống của họ ngày càng được cải thiện.

Hướng nhà cho tuổi Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Dậu nên xây nhà hướng nào?

Hướng nhà cho tuổi Dậu khi xây nhà nên ưu tiên những hướng nhà tốt sau:

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Hướng này hội tụ phúc lộc, giàu sang, tiền tài và danh vọng cho người tuổi Dậu. Người tuổi Dậu xây nhà hướng này giúp làm ăn tấn tới, công thành danh toại.
  • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Hướng này mang đến cho gia đình gia chủ sự thuận hòa, êm ấm, hạnh phúc.
  • Hướng Tây (Phục vị): Xây nhà ở hướng này người tuổi Quý Dậu sẽ gặp nhiều may mắn, luôn được quý nhân giúp đỡ. Nhờ vậy mà làm ăn, buôn bán thuận lợi, gia đình an ổn, sung túc.
  • Hướng Tây Nam (Thiên ý): Người tuổi Quý Dậu xây nhà theo hướng này là “thuận theo ý trời”. Từ đó có thể nhận được sự giúp đỡ trong đường con cháu, công danh, sự nghiệp…

Hướng nhà người tuổi Quý Dậu nên tránh

Người tuổi Quý Dậu nên tránh các hướng xấu này:

  • Hướng Bắc (Họa hại): Xây nhà ở hướng này mang đến cho gia chủ nhiều bất hạnh, mọi sự đều thất bại, nhiều rắc rối, xui xẻo ập đến.
  • Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Hướng nhà cho tuổi Dậu này ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bệnh tật lâu ngày không khỏi, thường xuyên đau ốm, tính mạng nguy kịch.
  • Hướng Nam (Ngũ quỷ): Nhà ở hướng này khiến gia chủ bị ảnh hưởng bởi vận rủi. Của cải thất bát, công việc trì trệ.
  • Hướng Đông Nam (Lục sát): Gia đình bất hòa, tranh cãi, mâu thuẫn mất tình cảm hay tai nạn nguy hiểm…

Trên đây là những thông tin giúp bạn xác định được hướng nhà cho tuổi Dậu sinh năm 1993 chính xác. Chọn một trong 4 hướng tốt trên đây sẽ giúp gia chủ tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc. Đừng quên tham khảo các bài viết phong thủy dưới đây:

Lựa chọn đất dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc

Hướng cửa nhà nào mang lại nhiều may mắn cho gia chủ?