Dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 25 tháng 9 thứ Hai cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học quí giá nhất. Cùng kienthucphongthuy.vn để biết được nhiều kiến thức hay và bổ ích hơn ở đây.

Song Tử

Theo 12 cung hoang dao Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cũng là lúc bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng tích cực tiềm năng sáng tạo của bạn. Vì thế, đừng ngại bày tỏ quan điểm, ý tưởng của mình để cải thiện dự án, công việc hoặc áp dụng những sáng kiến của mình để thay đổi những thói quen có tính lối mòn, nhàm chán của mọi người.
Bạn thường nói mình cần tiền nhưng đã bao giờ bạn dành sự ưu tiên đặc biệt cho tiền bạc. Hãy “đối xử” với tiền như một cô người tình đỏng đảnh, hay ghen tuông. Nếu bạn không quan tâm tới tiền bạc, tiền bạc cũng sẽ phớt lờ bạn, hoặc tệ hơn, nó sẽ rời bỏ bạn để đến với “người tình” khác – người biết quan tâm và ưu tiên nó hơn.
Tình yêu lúc thăng lúc trầm là điều không tránh khỏi, vì thế Song Tử không nên buồn quá, sau cơn mưa trời lại sáng. Một số người độc thân do không tìm hiểu kĩ hay vì một phút say nắng mà ta nghiễm nhiên trở thành kẻ thứ ba. Với những người không đứng đắn trong tình cảm, hãy có thái độ thích hợp, lịch sự nhưng dứt khoát, không nên chỉ vì một phút ngã lòng mà mang tiếng cả đời.

Cự Giải

Theo boi bai vấn đề ngân sách của Cua hôm nay có nhiều dấu hiệu đáng lo, nên thắt chặt chi tiêu và phân bổ hợp lý, cái gì thực sự cần thiết hẵng “chi phiếu” nhé. Khi thanh toán cũng nhớ rà soát hóa đơn để tránh nhầm lẫn, và tuyệt đối không chi trả những món đồ giá trị quá lớn nhé.

Cự Giải hôm nay cũng nhanh chóng dọn dẹp lại nhà cửa phòng ốc đi nhé, tuần mới bạn có khách tới chơi đấy. Thật không đẹp chút nào nếu khách phát hiện có chiếc quần áo bẩn dưới gầm bàn hay góc nhà nhé các Cua. Con số may mắn của Cự Giải ngày 25/9/2017: 6 và 8

Nguồn: Tổng hợp