Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 15 tháng 9 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Song Tử

Tu vi tron doi Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Song Tử khác hẳn mọi ngày, hôm nay bạn trở nên ít nói hơn vì sợ ai đó đánh giá cảm xúc của bạn. Đây là lý do bạn cảm thấy không hề thoải mái khi bộc lộ cảm xúc ra ngoài, bạn trở nên khép mình hơn, không muốn chia sẻ, tâm sự nhiều như mọi ngày.
 
Có thể hơi phũ phàng một chút, thế nhưng rắc rối của người khác không phải rắc rối của bạn và bạn chẳng việc gì phải để tâm tới nó. Bạn không cần thiết có thêm nhiều thứ hỗn độn trong cuộc sống của mình, ai chẳng nghĩ cho bản thân? Vì thế nếu gặp những người tiêu cực hay than vãn thì hãy phớt lờ họ đi.
Dù sáng mai bạn được nghỉ thì tối nay không nên ngủ muộn để xem phim vì buổi sáng cuối tuần cũng rất quan trọng, bạn nên dùng sáng mai cho những điều mà bạn vẫn hằng mong muốn: pha một tách cafe và đọc cuốn sách mới mua, đi chợ và nấu một bữa thịnh soạn và xem nốt tập cuối một bộ phim tình cảm…

Cự Giải

Dự đoán tử vi ngày mới hôm nay của Cự giải dù đối mặt với trở ngại gì bạn cũng đừng lo lắng bởi những kế hoạch bạn thực hiện đều đạt được những thành công đáng kinh ngạc. Để có thể phát huy tốt năng lực của mình, bạn hãy nhìn nhận những khó khăn xung quanh một cách đơn giản hơn và hãy để cho trí tưởng tượng được tỏa sáng.

Xem boi tu vi tình cảm của 2 bạn trong gia đoạn này không được êm đẹp khi bạn dành trọn tin yêu cho đối phương nhưng dường như họ không quý trọng tình cảm này cho lắm. Không chỉ tỏ ra buồn phiền mà bạn còn có ý định tìm thêm đối tượng để bù đắp tình cảm cho mình.  Con số may mắn của Cự giải ngày 15/9/2017 là 25, 47

Nguồn: Tổng hợp