Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Sáu ngày 22 tháng 9 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ là bài học bổ ích và quan trọng đối với bạn trong ngày hôm nay.

Song Tử

Theo 12 cung hoang dao thì ngày sao Thủy hợp một góc 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử thể hiện rất rõ tài ngoại giao của mình. Dường như ai nói chuyện cũng dễ dàng bị cuốn hút bởi sự dí dỏm, hài hước, đáng yêu của bạn. Bạn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với những người xung quanh nhờ nhận thức nhạy bén và khả năng tập trung cao độ, nghị lực tuyệt vời.
Bạn rất rất ghét cảm giác ăn không ngồi rồi, chẳng được việc gì. Vì thế, chỉ có làm việc sinh hoạt trong môi trường tập thể, những người hướng ngoại bạn mới có thể phát huy hết năng lực, thể hiện được đa dạng tính cách của bản thân và tạo nên những điều ý nghĩa cả trong công việc và cuộc sống.
Nếu bạn thường xuyên bỏ qua giấc ngủ ngắn vào buổi trưa thì nên cân nhắc lại. Chúng ta đều nên ngủ 2 giấc, giấc ban đêm và giấc giữa trưa, dù chỉ là chợp mắt bạn cũng nên duy trì thói quen này. Đây được xem là thói quen ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tuổi thọ của con người.

Cự Giải

Xem boi tinh thần làm việc của Cự Giải  hôm nay rất tốt, có những ý tưởng sáng tạo được mọi người đánh giá cao. Sự tự tin giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Dấu hiệu phát tài của bạn vẫn còn chưa có tiến triển gì mới, có lẽ vì vậy mà bạn có chút không vui và chi tiêu tiết kiệm hơn.

Bạn sẽ cần hạn chế những cuộc tiệc tùng tốn kém và lập lại kế hoạch chi tiêu của mình nữa. Tuy nhiên, những ngày sắp tới tài chính của bạn sẽ khả thi hơn trước. Về chuyện tình cảm của cung Cự Giải ngày hôm nay bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Có lẽ sự chờ đợi khiến bạn đứng ngồi không yên. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn hãy chủ động để bày tỏ đừng quá kiêu kỳ mà bỏ lỡ đi những cơ hội nói chuyện với người ấy nhé. Con số may mắn của Cự giải ngày 22/9/2017 là 14, 57

Nguồn: tổng hợp