Dưới đây là bài viết về Xem tử vi ngày 21 tháng 9 thứ Năm cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú.

Song Tử

Theo boi tinh yeu cho hay Sao Kim nằm ở góc 45 độ so với Mặt trăng, Song Tử có thể trong ngày sẽ phải chịu những nỗi buồn về chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được những người xung quanh ủng hộ, bạn cố gắng để chứng minh với mọi người rằng người mình lựa chọn là đúng nhưng chưa có kết quả.
 
Với những bạn làm việc trong ngành giải trí, có thể hôm nay bạn sẽ tỏa sáng bởi những cảm xúc và sự sáng tạo của mình. Bạn muốn dùng chính thực lực của mình để vươn lên, để nâng bản thân lên vị trí cao hơn. Lòng đam mê khiến bạn không màng tới bất cứ điều gì ngoài mục tiêu đã định.
Sức khỏe của Song Tử trong ngày không được tốt cho lắm. Nhất là các bạn nữ có thể sẽ gặp những vấn đề khó nói, nên chú ý chăm sóc sức khỏe và đi khám sức khỏe định kì để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu không lành.

Cự Giải

Xem boi Cự Giải trong ngày hôm nay luôn tràn đầy sức sống, tuy khá bận rộn với công việc nhưng mà trong mắt người khác bạn vẫn quyến rũ vô cùng, có sức hấp dẫn đặc biệt. Chình vì thế mà công việc của bạn cũng có phần thuận lợi hơn. Phương diện tình cảm của Cự Giải không được như bạn mong muốn, giữa hai người xảy ra điềm đấu khẩu với nhau.

Chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà hai bạn đã có thể tranh cãi rồi, nên nhường nhịn nhau để mọi chuyện tốt đẹp hơn. Vận trình tài lộc đang trên đà đi xuống chính vì thế khi đi ra ngoài đường bạn nên cẩn thận với tài sản của mình, đừng để cho kẻ gian có bất kỳ cơ hội nào cướp bóc nhé. Tuyệt đối không được cho người khác vay mượn, kể cả người thân của bạn nhé, nếu không số tiền này sẽ không lấy lại được đâu. Con số may mắn của Cự giải ngày 21/9/2017 là 43, 73

Nguồn: Tổng hợp