Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ Tư ngày 20 tháng 9 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn!

Song Tử

Xem tử vi 12 cung hoang dao thì Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời điềm báo rằng Song Tử tỏ ra cực đoan hơn thường lệ. Có thể bướng bỉnh và chủ động, nhưng giữ liên lạc cá nhân trong khoảng cách nhất định. Đôi khi cuộc sống của bạn ngày càng trở nên nhàm chán và thậm chí còn tiêu cực đi chỉ là do bạn không dám thay đổi. Bạn luôn được khuyên “Hãy luôn là chính mình” nhưng không có nghĩa là chỉ dừng lại ở đó. Bạn cần phải không ngừng tìm tòi và chấp nhận “làm khác đi” nếu như điều đó khiến bạn trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Bạn đã từng có những ý tưởng bất chợt và nhanh chóng quên đi, vì thế thử tập thói quen của người thành thường làm mà bạn nên học tập đó là viết ra mọi thứ trong quá trình thực hiện hay giải quyết những kế hoạch. Họ thường mang theo sổ tay và bút viết hoặc ứng dụng ghi chép bên mình để khi những ý tưởng hay cảm hứng bất chợt hiên ra, họ có thể “bắt” lấy và ghi lại thành văn bản. Bằng cách này, họ luôn có thể theo sát từng bước thực hiện mục tiêu của mình ở mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, bạn có thể tự tạo niềm vui cho mình mỗi ngày bằng việc thử đến một siêu thị khác mua hàng, đi một con đường khác đến chỗ làm, hoặc đơn giản hơn là sắp xếp, bố trí lại đồ đạc trong nhà, nghe những bản nhạc thuộc các thể loại khác nhau, đi du lịch đến một nơi mà bạn cứ lo ngại nhiều thứ mà chưa thể đi.

Cự Giải

Coi boi công việc hôm nay diễn ra bình thường như mọi ngày nhưng tình hình tài chính không được ổn định cho lắm. Tuy nhiên tiền hết rồi lại có nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều đâu. Hãy cứ làm theo những điều mình thấy thích, tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng sự thoải mái trong tâm hồn cũng như tình cảm thì không gì có thể mua được đâu.

Trong ngày hôm nay thì phương diện tình cảm của bạn cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn, các mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Bạn đi tới đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Với những người độc thân thì bạn hãy cứ để cho mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên của nó nhé. Con số may mắn của Cự giải ngày 20/9/2017 là 36, 46

Nguồn: Tổng hợp