Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 19 tháng 9 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Cùng khám phá dưới đây.

Song Tử

Theo 12 cung hoang dao cho hay Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn có thái độ nghiêm túc và tình cảm chân thành trong chuyện tình cảm nhưng chính vì vậy nên lý trí quá mạnh, không chế cảm xúc. Có thể bạn rung động với người đó nhưng điều kiện có khó khăn thì sẽ không tiến tới, bỏ lỡ một mối nhân duyên.
Song Tử có thể yêu nhưng không bằng lòng trả giá quá nhiều, bạn coi trọng cảm xúc nhưng lại không thể dành nhiều thời gian nếu thấy mối quan hệ đó không có tương lai. Chính vì vậy mà bạn thường mang tiếng là đào hoa đa tình và không chung thủy, không nghiêm túc với tình yêu. Có vẻ oan nhưng cũng là do cách thể hiện mà ra thôi.
Tử nhi không có chữ tín, thường xuyên nuốt lời hoặc quên lời hứa với người khác nên không gây được sự tin tưởng. Bạn hứa hẹn khá nhiều với cấp trên nhưng có vẻ như họ đã không còn coi trọng nữa, điều này khiến công việc của bạn không tiến triển như mong đợi, không đủ tín nhiệm cần thiết để thăng tiến.

Cự Giải

Cự giải được đánh giá cao trong công việc khi bạn có thái độ rất tích cực khi hợp tác làm việc với người khác. Không những vậy, bạn còn biết những việc mà mình nên làm trong khoảng thời gian này nên hiệu suất công việc tăng lên đáng kể, đồng nghiệp và cấp trên cũng thấy rõ sự tiến bộ của bạn đấy.

Xem boi tinh yeu chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay vẫn diễn ra vô cùng êm đềm khiến cho bạn không còn dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc nó như trước nữa. Đối với một cung hoàng đạo yêu thích sự mới mẻ như Cự Giải thì đây không phải là một dấu hiệu tốt lành. Con số may mắn của Cự giải ngày 19/9/2017 là 92, 34

Nguồn: Tổng hợp