Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Ma Kết và Song Tử thứ hai ngày 11-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, tình duyên… để biết hôm nay của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) thứ hai ngày 11-09-2017

Xem tu vi khuyên : Cho dù không đưa ra được bất kỳ lý do gì nhưng Ma Kết vẫn có cảm giác bất an về tương lai. Nếu cảm thấy lo lắng, không yên tâm thì bạn có thể hỏi ý kiến mọi người, đừng để quyết định vội vàng, sai lầm dẫn đến hậu quả khôn lường.

Bạn luôn tỏ ra khó chịu vì bố mẹ, ông bà cứ nhắc đi nhắc lại mãi một vấn đề như là bạn vẫn còn trẻ con, thế nhưng, đừng bỏ ngoài tai, những điều đó rất có ích đối với bạn sau này đó, cứ nghe đi sẽ chẳng “thiệt thân” đâu.

Đầu tư vào ngoại hình một khoản chi tiêu quan trọng, cho dù bạn đang sống ở thời đại nào. Điều này có nghĩa là, bạn nhất định phải tự tin với vẻ bề ngoài của mình, đánh dấu thương hiệu cá nhân.

Xem boi tinh duyen thấy trong quan hệ tình cảm, hôm nay bạn có thể gặp gỡ được nhiều bạn bè, nhiều khả năng sẽ có đối tượng phù hợp với bạn. Hãy giữ cho mình vẻ vui vẻ, tinh thần lạc quan, ngoại hình ưa nhìn để gây ấn tượng tốt đối với người ấy nhé!

tu-vi-cung-ma ket-song-tu-thu-hai-ngay-11-09-2017

2. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) thứ hai ngày 11-09-2017

Trong công việc Song Tử xem tuổi thấy có những ý tưởng táo bạo nhưng lại được mọi người đánh giá rất cao, đặc biệt là đối với cấp trên. Đây chính là động lực để biến nó thành sự thật. Tuy nhiên trước khi hành động thì bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết nhé, có tinh thần dám làm dám chịu.

Dường như nguyên nhân khiến bạn mất tập trung đó là do chuyện tình cảm. Rắc rối này cũng nhanh chóng qua đi khi bạn dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc và không phản ứng thái quá với sự việc. Nhưng dù sao điều này cũng ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của bạn.

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu đi xuống đó, bạn cần dành thời gian tập luyện đi nhé. Mỗi buổi sáng hoặc buổi tối bạn có thể dành thời gian để đạp xe, vừa khỏe lại vừa đẹp dáng. Bên cạnh đó bạn cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý, tuyệt đối không được bỏ bữa sáng nhé.