Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 04-09 cho cung Song Tử và Cự Giải thứ 2 hi vọng nó mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú!

Song Tử

Xem tu vi Mặt Trăng 60 độ với sao Thổ mang lại sự tự tin cho Song Tử khi bạn thấy thoải mái về vẻ ngoài hoặc cá tính nào đó bạn được thừa hưởng từ bố hoặc mẹ. Đó là đôi mắt, đôi môi, điệu cười,… hoặc la cách bạn đánh giá vấn đề, kiểm soát tiền bạc…. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.
 
Ngoài những đức tính tốt trong công việc, bạn hãy tập thêm khả năng nhìn về phía trước và lường trước những vấn đề có thể phát sinh trong công việc để có thể nhận ra những vấn đề tiềm ẩn và nhanh chóng giải quyết những vấn đề đó trước khi chúng gây hại.
Khi bạn lười tập thể dục, cơ bắp của bạn sẽ bị suy giảm, sức khỏe tim mạch và tính linh hoạt hoặc tính di động của cơ thể cũng giảm theo. Một hậu quả của những việc này là cơ thể bạn dễ gặp thương tích hay chấn thương hơn. Để giữ cho cơ thể của bạn dễ dàng di chuyển theo cách nó được thiết kế và hạn chế thương tích, tập thể dục thường xuyên chính là chìa khóa.

Cự Giải

Coi tu vi trong ngày hôm nay, hiệu suất làm việc của Cự giải được tăng lên đáng kể khi mà năng lực làm việc của bạn rất mạnh. Bất kể bạn hoạt động trong lĩnh vực nào đều cố gắng và nỗ lực hết mình, không hề ngại đối mặt với những khó khăn. Do đó mà công việc diễn ra trôi chảy, thu được thành quả tốt đẹp.

Về phương diện tài lộc, tuy bạn kiếm ra khá nhiều tiền đấy nhưng lại không thể giữ được lâu dài, đặc biệt hôm nay là ngày nghỉ nên bạn càng tiêu tốn tiền tài nhiều hơn. Khi mà có nhiều khoản phải chi tiêu thì tiền của bạn sẽ nhanh chóng không cánh mà bay thôi. Để hạn chế được phần nào tình trạng này thì bạn cần phải lập cho mình một kế hoạch chi tiêu thật cụ thể nhé. Con số may mắn của Cự giải ngày 4/9/2017 là 36, 67

Nguồn: Tổng hợp