Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 06-09 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn! Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú!

Song Tử

Coi boi Mặt Trăng 45 độ với sao Thiên Vương, góc này cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của bạn, vì thế, cố gắng dành thời gian tập trung cho công việc để được phát huy hết khả năng, năng lực của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng là người cứng đầu và bốc đồng nên bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Bạn cứ bình tĩnh, từ tốn xử lý từng việc, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp thôi.
Tình yêu cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, chứ không phải là người này trở thành “nô lệ” của người kia. Vì thế, cả hai nên dành cho nhau những khoảng riêng tư cần thiết. Trong tình yêu, lãng mạn cần đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức sẽ trở thành thực dụng, đặc biệt là khi tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc, vật chất lên trên hết trong mọi quyết định. Tốt hơn hết cả phải tìm cách dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể.

Khi chúng ta già đi, sự trao đổi chất diễn ra không còn tốt được như khi ta còn trẻ. Và cách tuyệt vời để bù đắp những thay đổi trong quá trình trao đổi chất là tập thể dục nhiều hơn, bao gồm cả bài tập về tim mạch và sức đề kháng, như nâng tạ, chạy bộ, đạp xe đạp.

Cự Giải

Xem tu vi nếu Cự Giải muốn gặt hái được nhiều thành công trong công việc mà mình đã lựa chọn và dồn tâm huyết vào nó thì cần phải tỏ thái độ hợp tác hơn nữa với mọi người, tránh xa chuyện chia rẽ bè phái cũng như những việc làm mất đoàn kết nội bộ. Chỉ có những kế hoạch cụ thể và rõ ràng thì hiệu suất làm việc của mọi người mới được gia tăng. Trong hôm nay dự báo tình trạng sức khỏe của bạn không được ổn định và có nhiều dấu hiệu bất thường xuất hiện. Do đó mà bạn nên thu xếp thời gian để đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt nhé. Đừng nên coi thường sức khỏe của mình nếu không sau này bạn sẽ hối tiếc đấy. Con số may mắn của Cự giải ngày 6/9/2017 là 19, 04

Nguồn: Tổng hợp