Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 11 tháng 9 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học và kiến thức bổ ích nhất!

Song Tử

Theo 12 cung hoang dao cho hay Mặt Trăng ở vị trí của Song Tử cho thấy hôm nay bạn trở nên cực kỳ hiếu động, bạn nhanh chán vì sự tập trung của bạn không kéo dài. Cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh và dường như không thể làm trọn vẹn được việc gì. Vì thế, hôm nay đừng làm việc gì quá chi tiết vì bạn dễ sai sót.
Dường như nguyên nhân khiến bạn mất tập trung đó là do chuyện tình cảm. Rắc rối này cũng nhanh chóng qua đi khi bạn dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc và không phản ứng thái quá với sự việc. Nhưng dù sao điều này cũng ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của bạn.
Nếu bạn không thử thoát ra khỏi những quy định và ràng buộc để tự cho bản thân cơ hội thử nghiệm, ứng biến thì bạn sẽ không bao giờ tiến xa hơn. Đừng để sự hãi làm chùn bước của bạn vì nếu thất bại, đó là cách bạn có thể học hỏi được những sai lầm và làm tốt hơn.

Cự Giải

Tử vi trọn đời của cung Cự Giải hôm nay dự báo có những kẻ tiểu nhân luôn tìm cách nói xấu bạn với người khác. Bạn không cần phải cãi lại họ mà hãy chứng minh bản thân qua những hành động thực tế nhé. Ngày hôm nay mọi người sẽ được chứng kiến một cú lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục của bạn đấy. Sức khỏe không tốt lắm, cơ thể cảm thấy vô cùng mệt mỏi, cần phải biết thanh lọc cơ thể, đảm bảo âm dương cân bằng, tỳ không tổn thương. Nên tập thể dục nhiều hơn để nâng cao sức khỏe, đồng thời đấy cũng là cách giúp bạn có một thân hình đẹp hơn. Tình cảm có điểm sáng khi Thực Thần tới, làm mối nhân duyên, quen biết nhiều người, có thêm cơ hội để tìm hiểu một người nào đó thật sự chín chắn hơn. Con số may mắn của Cự giải ngày 11/9/2017 là 47, 31

Nguồn: Tổng hợp