Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 08-09 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn cho hay hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và lý thú nhất!

Song Tử

Xem boi tu vi hôm nay là ngày Mặt Trăng hợp một góc 120 độ so với sao Kim mang lại cho Song Tử có một quan điểm bền vững cho bạn nhận thức tốt về giá trị. Với những điều mà bạn cho là đúng dựa trên sự hiểu biết của mình sẽ không ai có thế lay chuyển được bạn dù ngươi đó là người yêu, vợ/chồng.

Khi nghe đồng nghiệp hay cấp trên giao phó cho việc gì bạn cần sự rõ ràng dẫn lối, đừng để sự mơ hồ trong những thông tin khiến bạn lạc lối. Đừng ngại hỏi lại nếu cần hoặc cầu viện sự giúp đỡ nếu đó không phải là thế mạnh của bạn.
Hòa với thiên nhiên nên là lựa chọn sống khôn ngoan cho chúng ta trong thời điểm hiện tại. Để hạnh phúc hơn, mỗi người chúng ta hãy quyết định yêu thiên nhiên, trân trọng từng hiện tượng thời tiết nắng mưa, nóng lạnh, từng giọt nước sạch, từng luồng không khí trong lành. Khi chúng ta buồn hay vui, hãy dạo chơi trong công viên hay cánh đồng khu rừng, hòa mình với cây lá hoa và sự vật, lòng ta sẽ bình yên hơn, nhẹ nhàng và sâu lắng hơn. Đó chính là hạnh phúc.

Cự Giải

Coi boi công việc của Cư Giải đang gặp nhiều khó khăn nên điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải giữ cho bản thân luôn tỉnh táo trước những tình huống bất ngờ. Hoang mang, lo lắng không giải quyết được chuyện gì đâu, trước khi nhờ sự trợ giúp của người khác thì bạn hãy mạnh dạn thử sức mình.

Bên cạnh đó, tình hình tài chính của bạn cũng đang bất ổn, trong ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu nên bạn đừng lãng phí tiền bạc mua những thứ không cần thiết lúc này. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để bạn mua sắm đâu, vì vậy hãy cố gắng tỉnh táo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé. Con số may mắn của Cự giải ngày 8/9/2017 là 95, 56

Nguồn: Tổng hợp