Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 09-09 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn độc giả. Hi vọng bài viết này nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú.

Song Tử

Xem boi tu vi Song Tử có một ngày thứ 7 khá lộn xộn. Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Hải Vương. Bạn có thể gặp phải những bất đồng nho nhỏ trong công việc. Cần hợp tác làm việc nhóm cùng đồng nghiệp nhưng các bạn khó lòng hòa hợp và dễ dàng xảy ra tranh cãi vì những vấn đề không mấy quan trọng.
 
Hãy luôn nhớ mục đích làm việc của chúng ta là gì, chúng ta hợp tác làm việc với nhau là để đạt được điều gì. Sức mạnh của tập thể bao giờ cũng lớn, nhưng nếu ta không biết lợi dụng nó để tốt cho mình thì có thể mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi mà cả tập thể bị ảnh hưởng vì một cá nhân.
Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ lắm. Song Tử thay đổi cảm xúc thất thường, mới vui vẻ đó, bạn đã lại buồn ngay được. Người ấy cảm thấy khó hiểu và không biết phải chiều theo bạn như thế nào mới phải. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những chuyện vụn vặt nhé.

Cự Giải

Boi bai cho hay Cự Giải nên cần kiên nhẫn dù cho bạn có bị làm chậm kế hoạch. Sẽ có một vài bất ngờ đang chờ đón bạn ở phía trước đấy. Đời sống xã hội của bạn đang bắt đầu sôi động trở lại. Nếu bạn có cơ hội khám phá một vài địa điểm mới có thể tụ tập được với bạn bè.  Kết thúc một ngày làm việc ban hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ.

Tranh thủ đi ngủ sớm để lấy lại tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo cũng là một ý tưởng không tồi đâu. Không gì quan trọng bằng sức khỏe, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời tụ tập cùng bạn bè nhé. Con số may mắn của Cự giải ngày 9/9/2017 là 26, 95

Nguồn: Tổng hợp