Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 16/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 16/11/2018

Lịch âm 2019 chia sẻ hôm nay Ma Kết rất dễ cảm thấy buồn bã và chán nản. Nhiều khả năng đây chỉ là một cảm giác thoáng qua. Hãy chủ động tìm cách để làm bản thân cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn.

Hãy làm mọi thứ mà bạn có thể để cải thiện tâm trạng của mình, đi chơi với bạn bè, đọc những mẩu chuyện vui hay xem những chương trình hài hước, mua sắm một thứ gì đó bạn thích…và bất cứ điều gì có thể mang đến niềm vui cho bạn ngày hôm nay.

Ngày 16/11/2018 bạn có nhiều việc phải làm đó, kể cả những việc bạn không ngờ trước nữa. Hãy viết ra những đầu việc thật cẩn thận để không bỏ lỡ việc quan trọng nào nhé Bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 16/11/2018

Bảo Bình cảm thấy e ngại khi phải thực hiện một điều gì đó quá phức tạp. Đặt cho mình mục tiêu về việc hoàn thành một số kết quả nhỏ hơn mà không đòi hỏi sự tập trung quá lớn. Ví dụ như phân tích tài liệu, dành thời gian nghiên cứu một sở thích mới…

Hãy mở rộng mối quan hệ của mình. Những người bạn tưởng như trước đây không thân thiết thì hôm nay lại chính vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Hãy trân trọng những mối quan hệ mà bạn có nhé. Có thể với bạn, có những người rất mờ nhạt nhưng bạn lại ghi dấu ấn sâu đậm với họ thì sao?

Buổi tối, hãy nhớ thực hiện những kế hoạch tập luyện cũng như chế độ ăn uống đã được đề ra, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Tử vi cung Song Ngư ngày 16/11/2018

Theo xem tử vi, Song Ngư sẽ dành ngày hôm nay để tập trung vào một số sự kiện hoành tráng. Có lẽ bạn sẽ có mặt tại một hội nghị hoặc một buổi hòa nhạc với hàng ngàn người khác. Đừng lo lắng về việc phải tạo ấn tượng tốt khi hiện diện trước những người lạ.

Nếu bạn đang ở trong một buổi họp mặt gia đình hoặc tiệc tùng, hãy trò chuyện về những chủ đề nhẹ nhàng, tránh thảo luận về bất cứ điều gì gây tranh cãi.

Lời khuyên của những người có kinh nghiệm rất đáng chú ý nhưng không phải tất cả đều đúng. Bạn nên cân nhắc áp dụng với hoàn cảnh thực tại của mình để tìm hướng giải quyết phù hợp, nếu không sẽ vấp phải sai lầm đáng tiếc.