Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ bảy 13/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 13/10/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/10/2018

Thiên Bình hôm nay cần cẩn trọng với các quyết định về mặt tài chính vì có thể sẽ mắc phải sai làm. Xem boi tu vi chia sẻ nếu làm những việc liên quan tới tiền bạc hay phải chuyển khoản thì cần kiểm tra thật kỹ càng trước vì có thể bị sai sót, nhầm lẫn.

Sự nóng giận khiến con người ta không giữ được bình tĩnh, lý trí bị che mờ nên thường có những hành động cảm tính. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sai lầm, bởi vậy mới không nên quyết định bất cứ việc gì vào lúc này, thậm chí còn không cho phép bản thân nói ra những lời khó nghe nữa. Vì mải lo nghĩ công việc, chuyện nhà cửa mà cuối cùng Bình nhi bị kiệt sức.

Tốt nhất bạn nên hạn chế những hoạt động không cần thiết lại và dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc tham gia vào các hoạt động của cả gia đình sau khi trở về nhà nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 13/10/2018

Bọ Cạp ngày hôm nay có cảm xúc rất mạnh mẽ, rõ rệt diễn ra trong trí óc. Nếu bạn có dành tình cảm tốt cho một người nào đó thì nên mạnh dạn thể hiện, không nên cho rằng bản thân mình còn có nhiều thời gian mà để lỡ mất nhân duyên tốt đẹp.

Tình yêu chính là thứ mà ai cũng mải miết đi tìm vì muốn tới được bến bờ hạnh phúc của cuộc đời. Nhưng chẳng dễ dàng tìm được tình yêu và càng khó để giữ được tình yêu. Vì thế nếu bạn may mắn có được nó thì nhất định phải trân trọng và giữ gìn.

Sự căng thẳng do áp lực công việc, cuộc sống có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể, dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào. Hãy cố gắng cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân bằng cách ăn uống lành mạnh, tập thể dục và sinh hoạt điều độ hơn. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chuẩn bị mọi việc tốt hơn nhé.

Tham khảo thêm cách đặt tên cho con phù hợp, những cái tên đẹp, ý nghĩa có tại xemboi.com.vn/dat-ten-cho-con

Tử vi cung Nhân Mã ngày 13/10/2018

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để Nhân Mã nào đang làm chủ doanh nghiệp hoạt động về sân khấu, phim ảnh, vận chuyển… Công việc của bạn diễn ra tương đối suôn sẻ, làm gì cũng sẽ có sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người khác, vì vậy nên lợi dụng thời điểm đó để tăng cường thu nhập của công ty và bản thân.

Mặc dù Mã Mã vẫn thể hiện ra bên ngoài thái độ vui vẻ nhưng thực tế trong lòng lại thấy ấm ức không yên. Khi oán hận càng tích tụ trong lòng thì cơ thể cũng sớm suy kiệt và dễ nói lời không hay. Vì vậy nếu gặp chuyện buồn bã, không vui thì bạn nên nói hết ra chứ đừng giữ lại trong lòng.

Tâm trạng không vui nên cũng ảnh hưởng tới không khí trong gia đình. Nếu bạn để tâm bạn sẽ phát hiện ra không khí gia đình càng căng thẳng thì mọi người càng có xu hướng nổi cáu với nhau. Hãy cố lấy lại bình tĩnh và nói chuyện với các thành viên trong gia đình của mình.