Có những chòm sao gặp được nhiều may mắn, tận hưởng tình yêu lãng mạn, ngọt ngào trong thời điểm đầu thu, cùng kienthucphongthuy tìm hiểu chi tiết nhé.

Thiên Bình

Sao Kim đi qua chỗ nào thì sẽ đem lại may mắn trong tình yêu ở nơi đó. Đương nhiên là khi sao Kim đi qua cung hoàng đạo Thiên Bình thì những người thuộc cung này sẽ gặp may mắn, đặc biệt trong vấn đề tình cảm.

Với các Thiên Bình độc thân, chắc chắn hệ thống vệ tinh sẽ dày lên trông thấy. Nỗ lực tiếp cận đối tượng của Thiên Bình cũng sẽ tinh tế hơn và có hiệu quả hơn. Bói tình yêu cho hay với các Thiên Bình đang yêu, còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị một màn hâm nóng tình yêu siêu lãng mạn để bồi đắp thêm tình cảm của hai người.

Song Tử

Nằm ở vị trí góc hòa hợp với sao Kim Thiên Bình trong tháng 8, Song Tử sẽ mặc nhiên được hưởng ít “sái” và có được những câu chuyện tình lãng mạn cho riêng mình trong những ngày đầu thu.

Tuy vậy Song Tử nên chú ý là lắm mối thì tối dễ nằm không, chỉ nên tập trung vào một mối quan hệ duy nhất trong một thời điểm. Cho dù bạn có may mắn đến mức nào thì những trò bắt cá hai tay không bao giờ đem lại hạnh phúc cho mình.

Song Ngư

Sao Kim di chuyển tới chòm Song Ngư đem lại cho đời sống tình cảm của Song Ngư nhiều cơ duyên thú vị. Cùng với sự lãng mạn vốn có, chắc chẳn Song Ngư sẽ bước qua tháng này với nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong tình yêu.

Nào thì tỏ tình, nào thi đưa nhau đi trốn nào thì hát cho nhau nghe… Liệu ai sẽ là người may mắn được Song Ngư dành ngần này ưu ái trong tình yêu tháng này? Nếu đang ở trong tầm ngắm của một anh chàng hay cô nàng Song Ngư, bạn hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận dần những điều này đi thôi!

Kim Ngưu

Giống với Song Ngư, Kim Ngưu cảm giác được rõ rệt sự thúc đẩy từ những cơ duyên cứ xuất hiện liên tục. Theo coi boi tu vi chưa tính là với những năng lượng bất ngờ có sẵn của Thiên Vương dịch chuyển trong chòm Kim Ngưu thì đời sống tình cảm của Kim Ngưu có nhiều sự xáo trộn.

Là đi lên hay đi xuống, tất cả phụ thuộc vào việc con tim của Kim Ngưu lúc bị tấn công có vững vàng hay không. Thả lỏng bản thân ra một chút và tận hưởng, thay vì cố gồng mình lên trốn chạy nha, các Kim Ngưu!

Bảo Bình

Cùng nằm ở vị trí góc hòa hợp với sao Kim Thiên Bình, tuy nhiên sự xuất hiện của sao Thủy nghịch hành tại chòm Sư Tử, tạo góc cản trở với Bảo Bình, khiến các Bảo Bình dù muốn cũng sẽ khó cảm nhận được hết sự ưu ái mà sao Kim Thiên Bình dành cho mình trong chuyện tình cảm tháng 8.

Tuy vậy khó không có nghĩa là không thể, chỉ cần Bảo Bình quan tâm hơn một tí, bớt đi sự lơ đãng thì sẽ không thể bỏ qua cơ hội tìm thấy tình yêu trong tháng này. Hên xui cũng sẽ có một mối tốt đẹp chứ.