Theo Kienthucphongthuy.vn cho biết trong tuần này tài vận của cung Bạch Dương khá vững vàng. tình yêu tuần này diễn ra khá suôn sẻ, còn Ma Kết thì tài vận ở mức bình thường, hay buồn phiền lo lắng nên sức khỏe của bạn ấy không được tốt lắm. Cụ thể chi tiết như thế nào? Mời các bạn xem tử vi cung Bạch Dương và cung Ma Kết tuần từ 31-07 đến 06-08-2017 để biết chi tiết nhé!

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 31-07 đến 06-08-2017

Tài vận sung túc, tuần này cừu trắng có Thiên Tài khá vững vàng, đặc biệt bạn bè sẽ giúp đỡ rất nhiều, cung cấp thông tin hoặc giới thiệu mối làm ăn tốt. Chòm sao này đối xử với bạn bè rất phóng khoáng nên được đền đáp lại cũng không có gì lạ, sau sự việc này hãy mời người đó đi ăn cơm hoặc tặng một món quà nhỏ để duy trì quan hệ nhé.

Xem bói tình yêu trực tuyến thấy tuần này tình yêu của bạn cũng đang diễn ra một cách suôn sẻ. Bạn có xu hướng đang muốn thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt này, muốn đặt chân đến một nơi nào đó thú vị và mới mẻ hơn. Bạch Dương độc thân có cơ hội để gặp được người tri kỷ trong tuần này một cách rất tình cờ. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra huyết áp và tới gặp bác sĩ nếu cảm thấy không khỏe.

Sức khỏe có trượt dốc, do bận rộn chuyện gì cũng phải tự thân làm nên Bạch Dương khá mệt mỏi. Cần chú ý hơn nữa tới chế độ sinh hoạt, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, tránh để kiệt sức, mệt nhọc quá độ sẽ dễ bị ốm.

2. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 31-07 đến 06-08-2017

Vận trình sự nghiệp của bạn trong tuần này có điềm đi xuống, dù làm việc nhiệt tình nhưng bị người khác quấy nhiễu nên không thể hoàn thành như ý muốn. Lực tập trung chú ý của Mã Mã kém đi rất nhiều, dễ gián đoạn và có thể từ bỏ bất cứ lúc nào. Cần kiên định lập trường, bỏ ngoài tai những lời nói khó nghe thì hơn.

Coi bói trực tuyến thấy vận trình tình cảm tuần này của Ma Kết khá tốt, có thể nói đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi để những người độc thân tìm kiếm nửa kia thích hợp cho mình, nên tham gia nhiều hoạt động xã hội để bản thân bạn nhanh nhẹn và có nhiều mối quan hệ hơn nhé! Bạn nên năng động, chịu khó đi ra ngoài, tăng cường giao lưu, kết bạn với người khác để nhanh chóng tìm được mối nhân duyên thích hợp nhé.

Sức khỏe ít nhiều kém đi do ăn uống không có quy luật, ăn phải đồ không thích hợp dẫn tới ngộ độc, sút cân, chán ăn. Nhấn mạnh rằng không nên ăn lề đường hè phố, rất dễ nhiễm bệnh đó, chú ý hơn tới bữa ăn hàng ngày đi, bạn ốm quá rồi.