Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 31-07 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó mang lại nhiều kiến thức bổ ích nhất cho bạn và gia đình.

Song Tử

Xem tuoi vo chong chuyện tình cảm có chút trục trặc khiến bạn phiền lòng, hãy xử lý ngay trong ngày đừng để kéo dài nhé kẻo “đêm dài lắm mộng”. Trong khi đó, bạn cũng phân vân không biết vì sao những phút giây hãy phúc trôi đi quá nhanh nên làm gì để duy trì tình yêu lâu dài. Lời khuyên dành cho bạn là sống trọn trong từng khoảnh khắc, còn lại hay thuận theo tự nhiên vì không ai biết rõ ngày mai mình sẽ ra sao.
Hôm nay bạn khá sáng suốt trong công việc nên sẽ đạt được nhiều thành tựu quan trọng, nhiều may mắn sẽ đến với bạn. Công việc và thời gian nghỉ ngơi của bạn có thể được điều hoà và bạn cảm thấy sự cân bằng hơn trong cuộc sống của mình.
Bạn có nhiều khả năng sẽ nhận được một khoản tiền khá khá và có thể là một khoản lợi bất ngờ vì thế hãy lập kế hoạch để sử dụng chúng nhé, đừng vội vàng mua sắm khi cầm trong tay quá nhiều tiền. Nếu có thể hãy hoãn sang một ngày khác để bạn được cân nhắc nhiều hơn cho những khoản chi của mình.

Cự Giải

Theo lich van nien cho hay hôm nay Cự Giải cần phải quan tâm tới bản chất của vấn đề, bạn muốn theo đuổi sự hoàn hảo nhưng không nhất thiết phải quá chú trọng tới tiểu tiết đâu. Làm chuyện gì cũng vậy, bạn đừng bao giờ tự gây áp lực cho bản thân mình, chỉ khi nào tâm trạng thoải mái mới có thể làm việc hiệu quả được.

Nếu như tình yêu chưa tìm thấy bạn thì bạn hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ hạnh phúc trước đi nhé, không cần phải nôn nóng quá đâu. Nhiều khi có người yêu rồi bạn lại cảm thấy nuối tiếc khoảng thời gian này đấy. Con số may mắn của Cự giải hôm nay là 24, 67

Nguồn: Tổng hợp