Theo kienthucphuongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 28-07 thứ 6 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó mang nhiều kiến thức cho bạn!

Song Tử

Xem tuoi vo chong cho hay tình cảm không được êm đẹp khi bạn dành trọn tin yêu cho đối phương nhưng dường như họ không quý trọng tình cảm này cho lắm. Không chỉ tỏ ra buồn phiền mà bạn còn có ý định tìm thêm đối tượng để bù đắp tình cảm cho mình.

Trong lúc này, những ai đang độc thân lại vừa để vuột mất cơ hội giành lấy trái tim người mà mình thầm thương trộm nhớ.
Khi mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn bạn cảm thấy sáng suốt, bình tĩnh hơn trong việc giải quyết vấn đề. Bạn được đánh giá cao trong việc xây dựng kế hoạch dài hạn và chú trọng đến các chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý bồi đắp những tình cảm bạn bè, đồng nghiệp vì đó là mối quan hệ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.
Nên nhớ làm việc hay vui chơi cùng phải hết mình, vì thế đừng ngần ngại tham gia các hoạt động cùng với bạn bè, người thân nhân dịp cuối tuần. Lịch trình vui chơi của họ luôn có bạn nên đừng vì bận công việc mà bỏ lỡ dịp vui này.

Cự Giải

Theo lich van nien cho hay bạn cảm thấy cuộc sống mình đang có quá nhiều niềm vui mà quên mất việc quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh, khiến cho họ có cái nhìn không mấy thiện cảm với bạn. Nếu chỉ quan tâm từ một góc độ, việc bạn vui vẻ trong tinh thần sẽ giúp bạn có thêm động lực để làm mọi việc được tốt hơn.

Tuy nhiên, rất có thể, bạn bè của bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn không nhỏ khi cố gắng chạy đua bắt kịp với nhịp độ công việc của bạn.  Hôm nay tài chính của Cự Giải khá ổn định bởi chính bản thân họ biết cân nhắc kỹ lưỡng khi xài tiền, họ luôn có một khoản tiết kiệm cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Con số may mắn của Cự giải hôm nay là 46, 28

Nguồn: Tổng hợp