Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 26-07 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn!

Song Tử

Xem boi bạn không nhất thiết phải chấp nhận tất cả những lời mời nhận được vào hôm nay, vì lúc này bạn nên dành thời gian cho một nửa của mình. Đó có thể là ngày đặc biệt gì đó của hai người mà nếu bạn bỏ lỡ sẽ khiến đối phương giận dỗi khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Hãy cố gắng cân bằng mọi việc và đừng quên dành sự ưu tiên cho một nửa của mình.
 

Sau nhiều ngày vất vả, tốn nhiều công sức hôm nay bạn được tận hưởng thành quả của chuỗi ngày vừa qua. Hãy cố gắng giữ phong độ bằng cách làm việc chăm chỉ, chuyên cần nếu không muốn công sức bao lâu của mình bị uổng phí. Ngoài ra, đừng quên đề phòng những kẻ tiểu nhân nữa vì họ có một động cơ nào đó mà bạn không thể nắm bắt được nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài.

Đã lâu rồi bạn không quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe nên cơ thể càng ngày càng có cảm giác nặng nề hơn vì tăng cân. Đã đến lúc bạn phải áp dụng chế độ ăn kiêng phù hợp vừa để giảm cân vừa tốt cho sức khỏe.

Cự Giải

Xem boi tu vi công việc của Cự Giải hôm nay có gặp chút khó khăn nhưng bạn lần lượt tìm ra cách tháo gỡ uy nhiên nếu biết nhìn nhận vấn đề dưới góc độ tích cực, bạn sẽ thấy rằng những cuộc tranh luận nảy lửa cùng đồng nghiệp cũng có mặt tốt.

Chúng sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc của mình. Sẽ rất khó để yêu một người quá khép kín nếu bạn lại luôn cởi mở chia sẻ và giãi bày hết về bản thân, nó sẽ vô tình tạo ra một mối quan hệ một chiều khiến cho mối quan hệ của 2 bạn sẽ càng trở nên gay gắt và khốn đốn hơn.

Nguồn: Tổng hợp