Một tuần mới lại đến với bao nhiêu điều xảy ra. Không biết trong tử vi tuần này của cung Song Tử và Ma Kết có gì thay đổi nhiều không về công việc, sức khỏe, tài lộc, đặc biệt là tình yêu. Mời các bạn cùng kienthucphongthuy.vn xem tử vi tuần từ 24-07 đến 30-07-2017 của 2 cung hoàng đạo Song Tử và Ma Kết nhé!

1. Tử vi tuần cung Song Tử từ 24-07 đến 30-07-2017

Công việc trong tuần này đối với Song Tử mà nói cũng gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở. Bạn cảm thấy mọi công sức mình bỏ ra đều không đạt được thành quả gì. Theo xem bói tử vi trực tuyến thì đây là giai đoạn thử thách ý chí và lòng kiên nhẫn của bạn đấy, vì vậy đừng bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc nhé. Tình hình tài chính khó khăn, bạn nên cố gắng tiết kiệm tối đa mọi thứ nhé.

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu suy giảm vì bạn không dành đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi. Nên nhớ rằng giấc ngủ rất quan trọng, nên chú ý nếu không bạn sẽ rất dễ đối mặt với bệnh tật khi tình trạng thiếu ngủ kéo dài.

tu-vi-tuan-cung-song-tu-ma-ket-tu-24-07-den-30-07-2017

2. Tử vi tuần cung Ma Kết từ 24-07 đến 30-07-2017

Công việc trong tuần không thuận lợi khiến bạn khó thoát khỏi tâm trạng chán nản, công việc sẽ luôn có một số điều bất ngờ xảy ra, ảnh hưởng đến tiến độ chung của công việc. Đây là nguyên nhân làm bạn cảm thấy mệt mỏi, nếu bạn kịp thời điều chỉnh, xốc lại tinh thần thì mới thoải mái tiếp tục làm việc hiệu quả hơn.

Tình hình tài chính của bạn rất tốt, mới đầu có những trở ngại nhưng sau đó mọi thứ đã đi vào nền nếp. Tuy nhiên, tiền bạc sẽ không được ổn định như hiện tai và có thể phải tiêu tới tiền tiết kiệm nếu bạn cho ai đó vay tiền vì sắp tới có nhiều khoản chi ngoài dự tính.

Ngày cuối tuần sẽ khuyến khích để bạn đưa theo một người bạn thú vị nào đó mới có thể chấp nhận được tất cả sự khuyến khích cũng như giữ cho tinh thần mình tỉnh táo nhất.

Tuy nhiên coi boi xemtuoi.com.vn thấy sức khỏe của bản thân sẽ bị giảm sút một cách đáng kể vào ngày thứ Sáu, thế nên bạn hãy tham gia ít hoạt động thôi nhé.