Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là Tử vi thứ 2 ngày 24-07 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn kiến thức bổ ích!

Song Tử

Theo lich van nien cho hay hôm nay, để tránh cãi cọ với người yêu thì bạn nên tụ tập với bạn bè, thăm người thân vì người ấy hiện không có thời gian cho bạn. Có thể nếu bạn chờ tin nhắn, mọt cuộc điện thoại, đón đi chơi sẽ chỉ mang lại cho bạn cảm giác thất vọng vì họ cũng đang mải vui với bạn bè, đồng nghiệp của mình.
Là ngày thứ 2 đầu tuần nên bạn có cảm giác hơi lười biếng vì vẫn chưa thoát ra khỏi tâm trạng nghỉ ngơi và nhịp sống thư thái cuối tuần. Trong khi đó công việc của bạn lại đang chất chồng nên đừng để những việc này hoãn sang ngày mai, hãy tìm cách sốc lại tinh thần và nạp năng lượng để giải quyết mọi việc một cách hiệu quả nhất nhé.
Đầu óc trên mây nên bạn không thể tập trung khi nhắc tới chuyện tiền bạc. Nếu có việc gì liên quan tới tiền thì nên để sang ngày hôm sau nếu không bạn có thể đánh rơi, chuyển khoản sai, bị người khác lấy tiền…

Cự Giải

Coi tu vi tình hình tài chính của Cự Giải khá tốt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc sử dụng tiền để khiến cho bản thân cảm thấy thoải mái. Bạn vốn là người chăm chỉ, biết tận dụng các cơ hội nên tự thưởng cho bản thân là điều xứng đáng.

Xem tử vi online cho biết phương diện tình cảm hài hòa, nếu như hai bạn đã lên kế hoạch hẹn hò nhau thì bạn hãy dành nhiều thời gian để chuẩn bị một chút nhé. Như vậy sẽ làm cho bầu không khí trở nên lãng mạn và ngọt ngào hơn đấy.

Nguồn: Tổng hợp