Xem tử vi của 3 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Thiên Bình, Song Ngư thứ 4 ngày 21/12/2022về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Kienthucphongthuy.vn nhé!

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Bạch Dương

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 21/12/2022 theo lịch âm 2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ thể hiện trái tim ấm áp và sự phấn khích trước những con người mới. Bạn tự hào về năng lực của bản thân và hành xử như một người đứng đầu của cơ quan, tập thể. Kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những hướng giải quyết công việc hiệu quả tốt nhất. Sự chăm chỉ sẽ giúp bạn có được điểm cao nhất ở lớp.

Đây là thời gian để vui chơi, sáng tạo cùng con cái, bạn bè và tận hưởng cuộc sống. Bạch Dương sẽ nhận được niềm vui bất ngờ từ một người bạn mới, hôm nay là ngày của sự vui vẻ và chân thành lên ngôi.

Bất kể thời tiết có ra sao thì hãy đi ra ngoài và tận hưởng cuộc sống bởi vì chẳng có ngày nào thích hợp hơn ngày hôm nay đâu. Những bạn có đường hô hấp kém thì nên đeo khẩu trang loại tốt một chút.

Tử vi cung Bạch Dương, Thiên Bình, Song Ngư ngày 21/12/2022

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Thiên Bình

Công việc: làm việc chăm chỉ. Thiên Bình chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời Ma Kết đem tới khả năng làm việc chi tiết, trung thành và đáng tin cậy. Bạn được đồng nghiệp và lãnh đạo tin tưởng nhờ sự chu đáo và tỉ mỉ trong công việc chung. Chỉ cần bạn giữ vững tinh thần này thì sự nghiệp của Thiên Bình sẽ có chiều hướng cải thiện.

Tiền bạc: tài chính yên bình. Sự ổn định do Mặt Trời Ma Kết đem lại khiến Thiên Bình không được thoải mái. Ma Kết là cung hoàng đạo khó phân loại nhất vì nó chứa quá nhiều ký tự điển hình. Nên sự ảnh hưởng của nó khiến Thiên Bình không chấp nhận được sự bằng phẳng, nếu tài vận quá suông sẻ bạn sẽ nảy sinh nghi ngờ.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay tình cảm đi từng bước một. Thiên Bình không thực hiện bất kỳ thủ đoạn cơ hội nào để chiếm lấy tình cảm đối phương. Những người như vậy thường có thể đạt được chiến thắng trong cuộc sống. Mối quan hệ khác giới luôn tạo ra nhiều lòng tin.

Sức khỏe: #] nên tránh ăn một số thực phẩm nhiều chất béo, nhiều đường. Không sử dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá. Buổi chiều đi làm về bạn hãy nằm nghỉ ngơi một chỗ, không cử động hoặc đấm bóp vùng lưng.

Tử vi ngày 21/12/2022 cung Song Ngư

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Thứ Tư 21/12/2022 hôm nay, Song Ngư sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Song Ngư phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Điểm mạnh của Song Ngư là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Vận tình duyên của Song Ngư có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Thứ Tư này Song Ngư sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Cung hoàng đạo này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 21/12 cung Bạch Dương, Thiên Bình, Song Ngư sẽ hữu ích với bạn đọc