Xem tử vi cung hoàng đạo Sử Tử, Xử Nữ, Thiên Bình ngày 16/4/2022 vào thứ 7, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… cùng Kienthucphongthuy.vn nhé!

Tử vi cung Sư tử thứ 7 ngày 16/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình công việc hanh thông. Mọi sự cố gắng và nỗ lực của Sư Tử trong quãng thời gian qua đang từng bước được đền đáp xứng đáng bằng những thành tựu vang dội. Quan trọng ở đây là, bạn biết cách vạch ra đường đi ngắn nhất để chinh phục ước mơ của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Dường như có quá nhiều khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm trước đó của hai bạn vẫn còn chưa được tháo gỡ kịp thời. Một khi Sư Tử và nửa kia còn chưa tìm được tiếng nói chung thì chừng đó cãi vả sẽ còn xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: Ngứa mắt phải điềm gì, tốt hay xấu

Sức khỏe: Khuyên bạn nên bước chân ra ngoài nhiều hơn để tinh thần thư thái, dễ chịu.

Tử vi cung Sử Tử, Xử Nữ, Thiên Bình ngày 16/4/2022

Tử vi cung Xử Nữ thứ 7 ngày 16/4/2022

Công việc: Khi mặt Trăng quá cảnh ở Thiên Bình, Xử Nữ làm việc trong tâm thế của một người chuyên nghiệp, chu đáo và được đồng nghiệp trẻ tuổi yêu mến. Nhưng đi kèm với đó là tính bảo thủ rất mạnh. Nếu có thể phát huy điểm mạnh, tiết chế điểm yếu thì chắc chắn cơ hội thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở.

Tiền bạc: ảnh hưởng của các hành tinh làm tăng độ nhạy cảm của chòm sao này. Mặc dù bạn có thể đưa ra nhiều dự đoán nổi bật và khá chính xác, nhưng những quyết định của bạn vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan. Bởi vậy, vận tài chính có thể sụt dốc khá nghiêm trọng. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng kém linh hoạt hơn trong việc xử lý các vấn đề bất ngờ trong hôm nay. Bạn không thể tự chủ và có thể vung nhiều tiền để chi cho thứ mà mình thích chẳng vì lý do gì cả.

Tình cảm: Xử Nữ có thể vô tình hành xử như thể người yêu mình là hiển nhiên và luôn mong đợi được đối xử như một nữ hoàng/vị vua mà không có sự hồi đáp ngược lại.

Sức khỏe: Xử Nữ biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Thiên Bình thứ 7 ngày 16/4/2022

Thiên Bình sẽ trở nên suy nghĩ thấu đáo và cân bằng hơn trước rất nhiều. Bỏ lại những sự hiểu lầm sau lưng, đôi khi bạn đang dần trở nên thấu hiểu nhau hơn rất nhiều. Tình cảm lứa đôi do đó mà sẽ ngày càng trở nên nồng ấm và gắn bó hơn.

Dù cho là chuyện học hành thi cử hay công danh sự nghiệp thì Thiên Bình cũng không cần phải quá lo lắng gì nhiều nữa cả. Mọi chuyện vẫn đang tiến triển rất chắc chắn, chòm sao này có thể tự hào bởi vì những gì mà bản thân mình làm được nhé.

Với một kế hoạch quản lý tài chính đã được sắp đặt từ trước, Thiên Bình sẽ không còn phải lo chuyện chi tiêu gì nhiều hoặc là lo lắng thời gian cuối tháng sẽ bị rỗng túi, hết tiền nữa đâu nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Sử Tử, Xử Nữ, Thiên Bình ngày 16/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết giật ngón tay cái là điềm gì? ở ngay trên website của chúng tôi nhé!