Cùng xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 10/4/2022 vào chủ nhật, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… tại Kienthucphongthuy.vn nhé!

Tử vi cung Cự Giải chủ nhật ngày 10/4/2022

Vận trình công việc gặp nhiều trở ngại. Chòm sao này không giỏi cân bằng cảm xúc và thường phản ứng nóng vội khi có rắc rối phát sinh bất ngờ. Đây là lý do chính khiến mọi kế hoạch đều diễn ra lệch khỏi quỹ đạo mà bạn đã đặt ra từ trước.

Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ sự cởi mở, phóng khoáng của mình. Tình cảm vợ chồng sau những rạn nứt lại trở nên thắm thiết và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Căng thẳng, áp lực trong công việc khiến chòm sao này không khoẻ trong người. Bạn nên dành thời gian cho việc vận động nhẹ nhàng như đi bộ, tập yoga,…

Tử vi cung Cự giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 10/4

Xem thêm: Chó đẻ 8 con là tốt hay xấu

Tử vi cung Sư Tử chủ nhật ngày 10/4/2022

Sư Tử có một ngày cuối tuần tốt lành khi mà công việc đang tiến triển rất tốt. Bạn được đánh giá cao bởi sức sáng tạo vô bờ bến của mình cũng như khả năng kết nối mọi người để có được một tập thể đoàn kết nhưng lại có nhiều sức mạnh.

Bạn cũng có trực giác rất tốt, điều này chẳng những giúp ích cho Sư Tử trong công việc mà còn giúp cho tình yêu của chòm sao này thăng hoa thật nhiều nữa. Tại sao ư, bạn có thể nắm bắt được suy nghĩ, tình cảm của đối phương, khi ấy “thả thính” liệu có còn là vấn đề không?

Hãy sống đúng như mình muốn, thể hiện cảm xúc với người mình yêu, đừng ngần ngại khi nói lời yêu thương. Cuối tuần rồi, hãy dành cho những người mình yêu thương thêm nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho nhau nữa nhé.

Tử vi cung Xử Nữ chủ nhật ngày 10/4/2022

Công việc :Mặt Trăng Sư Tử tác động lên bạn sự nhiệt tình một cách tự nhiên và dễ bộc phát niềm vui sướng bộc phát. Xử Nữ trở nên hào phóng, tự hào, trung thành và là một nhà thám hiểm có tâm. Bạn đặt toàn bộ trái tim của mình vào sự nghiệp và bị ràng buộc bởi chúng.

Tiền bạc: Bạn có tố chất lãnh đạo và điều hành bẩm sinh, truyền cảm hứng kiếm tiền cho mọi người. Bạn truyền sự tự tin và vui vẻ, để kéo về nhân duyên cho mình. Đó cũng là cơ hội để vận tiền tài của bạn đổi thay.

Tình cảm: hôm nay, Xử Nữ khá ham vui và thích những trò lãng mạn. Với sự trị vì của Mặt Trăng Sư Tử bạn là ví dụ sống cho câu nói “không thể sống thiếu tình yêu”.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Xử Nữ duy trì một tâm thái tốt. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Cự giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 10/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chó sinh 7 con tốt hay xấu ngay tại website của chúng tôi