Xem chi tiết tử vi ngày 30/11/2022 vào Thứ Tư của 3 cung hoàng đạo: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Kienthucphongthuy.vn nhé!

Tử vi cung Nhân Mã thứ tư ngày 30/11/2022

Theo tử vi năm 2023 cho biết công việc nhuốm màu cảm xúc. Nhân Mã thuộc Mặt Trăng Song Ngư, đôi khi dựa nhiều vào trực giác của bản thân hoặc kinh nghiệm trong quá khứ để đưa ra quyết định hoặc giải quyết theo cảm tính.

Về mặt tài chính bạn có xu hướng trốn tránh thực tế. Nhân Mã phàn nàn về bản thân và thoát ra khỏi những tưởng tượng hiện tại về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nó cho thấy bạn không có trách nhiệm trong chuyện tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm bạn là người gần gũi và biết chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên Nhân Mã nhưng thường không xem xét các yếu tố khách quan khác, nên đôi lúc bạn cư xử hơi cảm tính.

Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Nhân Mã sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Tử vi cung Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ngày 30/11/2022

Tử vi cung Ma Kết thứ tư ngày 30/11/2022

Ma Kết đón nhận nhiều tin vui trong ngày, buổi sáng thức dậy với một tinh thần phấn chấn vui vẻ. Cảm hứng là từ khóa của công việc trong ngày hôm nay. Những bạn yêu nghệ thuật, làm những công việc có tính nghệ thuật, làm tự do sẽ có nhiều tin vui đến bất ngờ. Cuối ngày có đồng nghiệp ngỏ lời muốn đi ăn cùng bạn, đừng từ chối nhé.

Nhờ quan điểm phóng khoáng, tầm nhìn xa nên Kết dám giao lưu với những người bạn mới. Bạn tôn trọng quan điểm của mình và người ấy nên sẽ không có xích mích nào xảy ra trong ngày.

Coi chừng lòng tốt bị lợi dụng lúc nào không hay. Dù chơi bời hay giao lưu làm ăn thì cũng nên chia đều tiền trong các bữa ăn, tiền bạc phân minh thì các mối quan hệ mới được lâu bền.

Tử vi cung Bảo Bình thứ tư ngày 30/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay mặt Trăng 60 độ Mặt Trời mang lại cho bản mệnh cảm giác hiền hòa, an bình mà ít khi bạn có được. Ngay lúc này bạn cảm thấy trân trọng cuộc sống của mình hơn bao giờ hết.
Hôm nay bạn cân nhắc việc xem xét lại các kế hoạch kinh doanh của mình vì một vài chiến lược có thể không phù hợp và đang gây ra những hậu quả mà bạn không thể ngờ.
Hãy học cách ăn thật chậm và từ tốn, đây là thói quen rất có lợi cho sức khỏe. Nhai chậm giúp cho việc tiêu hóa dễ dàng hơn, giảm tải được gánh nặng cho các bộ phận trong cơ thể.
Nhờ chăm chỉ làm việc và tiết kiệm tiền bạc suốt thời gian này nên hôm nay bạn nhận ra mình có một khoản kha khá để đầu tư. Hãy khôn ngoan trong việc bỏ tiền vào đâu để sinh lợi nhuận nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ngày 30/11 sẽ hữu ích với bạn đọc