Trong cuộc sống này, có những người nhút nhát hoặc không muốn yêu đương, cho nên mãi mà chẳng có một cuộc tình vắt vai. Thế nhưng ngược lại, cũng có những người với trái tim nồng nhiệt sẵn sàng trao đi tình cảm của mình, có kinh nghiệm tình trường phong phú. Vậy cung hoàng đạo cao thủ tình trường gồm những ai, hãy cùng khám phá nhé nhé!

Nhân Mã

Trong nhận định của mọi người, Nhân Mã chính là một cung hoàng đạo vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán, dám nghĩ những điều người khác không dám nghĩ, dám làm những điều người khác không dám làm.

Trong cuộc sống và trong sự nghiệp đã là thế, vậy thì tất nhiên, trong tình cảm cũng không phải là ngoại lệ. Một khi đã đem lòng yêu ai, họ thường không lo được lo mất, không nghĩ xem nếu mình thất bại thì sẽ phải đau khổ hoặc ê chề ra sao.

5 cung hoàng đạo cao thủ tình trường đáng gờm nhất
5 cung hoàng đạo cao thủ tình trường đáng gờm nhất

Theo mật ngữ 12 chòm sao, nếu thích một người nào đó, họ sẽ không bao giờ làm một người lặng lẽ đứng quan sát từ xa, thầm lặng quan tâm, lo lắng.

Tôn chỉ của chòm sao này là: Nếu thấy có cơ hội thì tiến tới ngay, chần chừ do dự làm gì nữa? Mà không có cơ hội thì cũng cứ tiến lên thử sức xem sao? Biết đâu lại may mắn ngoài ý muốn?

Nhờ suy nghĩ như vậy mà cung hoàng đạo cao thủ tình trường Nhân Mã luôn rất phóng khoáng và tự tin, chẳng bao giờ biết đến lùi bước là gì. Chính những đức tính này khiến họ trở nên thật rực rỡ trong mắt mọi người, khiến mọi người không cưỡng lại được sức quyến rũ của họ.

Song Ngư

Nhắc đến Song Ngư là nhắc đến vẻ ngoài lừa tình và sự dễ thương không sao kể xiết.

Nữ Song Ngư mơ mộng xuất hiện như một nàng thơ, thu hút con trai bằng vẻ đẹp thanh thuần, thánh thiện, rồi đốn tim họ bằng ánh mắt trong veo lấp lánh. Trong khi đó, nam Song Ngư lại tựa như mặt trời, được vô số người yêu mến nhờ sự hòa đồng và chân thành. Cũng dễ hiểu khi các nàng đổ gục trước sự ấm áp của Song Ngư nam.

Thế nhưng, các Song Ngư chẳng hề ngây thơ như họ vẫn tỏ ra. Với linh tính nhạy cảm và giác quan thứ 6 thiên phú, Song Ngư luôn biết chính xác tình cảm hay những suy nghĩ trong đầu người khác về mình. Họ biết chính xác nên nói gì, nên làm gì để hạ gục đối phương, và chính xác khi nào đối phương sa vào lưới tình không lối thoát. Nếu đã rơi vào tầm ngắm của Song Ngư, bạn chỉ có thể chờ ngày sập bẫy tình yêu ngọt ngào Ngư Ngư đã giăng sẵn mà thôi.

Song Tử

Song Tử không bao giờ chịu đựng được cảm giác một mình cô đơn. Cho dù vui hay buồn họ cũng đều muốn có người cùng mình chia sẻ, nên cứ mải mốt kiếm tìm một người vừa ý.

Dùng những chiêu độc đáo như vui cười tán tỉnh, chăm sóc quan tâm rồi sẵn lòng bầu bạn mọi lúc mọi nơi, Song Tử in dấu vào mọi mặt của cuộc đời người kia. Nhưng không hổ danh là cao thủ tình trường có hạng, một khi tìm thấy đối tượng mới, Song Tử sẽ không ngại bắt đầu một cuộc đi săn mới.

Mời bạn xem thêm tin tức bóng đá ”hot” nhất hôm nay được cập nhật nhanh nhất. Cung cấp đầy đủ các dữ liệu bóng đá số đến người dùng.

Bạch Dương

Bạch dương là mẫu đàn ông hiền lành, ấm áp, luôn biết quan tâm người khác, chiều theo ý của bạn gái. Vậy nên cô gái nào thích được người yêu chăm sóc thì yêu Bạch Dương là cực kì hợp lý. Tuy nhiên đây vừa là ưu điểm lại vừa là nhược điểm. Người đàn ông thuộc chòm sao Bạch Dương lan tỏa sự ấm áp của mình khắp nơi, đi đâu cũng trao cho các cô gái cái nhìn thiện cảm, dịu dàng khiến các cô gái không tán mà đổ.

Yêu người này bạn sẽ rất mệt mỏi phải ngăn chặn các vệ tinh nữ xung quanh anh ấy và cũng vô cùng áp lực vì lo lắng một ngày nào đó người đàn ông của mình sẽ thay lòng đổi dạ.

Thiên Bình

Thiên Bình với vẻ ngoài hoàn hảo ngời sáng, thêm vào đó là khả năng che giấu suy nghĩ luôn khiến cho những người bên cạnh lạc hướng. Người giỏi giao tiếp như Thiên Bình thu hút người khác bởi sự thoải mái, làm người khác dễ dàng đi theo mạch câu chuyện và cảm xúc họ dẫn dắt. Chính sự dễ chịu với những giây phút vui tươi thoải mái đó mà người khác lẫn lộn rằng Thiên Bình có tình cảm đặc biệt với mình. Thiên Bình thích trêu chọc người khác nhưng lại không thích bị bám lấy, với họ thích không phải là yêu, bởi yêu là một lời thề gắn kết vĩnh cửu. Và hiếm khi Thiên Bình sẵn sàng gắn kết cả đời, họ chỉ thích những mối giao thiệp mà thôi.

Nếu muốn kiếm nhiều tiền từ đề đóm, bạn cần phải am hiểu rõ về nó, vì vậy hãy tìm hiểu ngay về cách chơi lô tô nhé!