Xem tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 10/4/2022 vào thứ 5, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… cùng Kienthucphongthuy.vn nhé!

Tử vi cung Bạch Dương thứ 5 ngày 14/4/2022

Sự nghiệp: Công việc vẫn đang chịu nhiều sự tác động. Dường như những công sức, quyết tâm mà Bạch Dương bỏ ra vẫn chưa nhận được thành quả xứng đáng. Bạn phụ thuộc quá mức vào khả năng phán đoán của mình nhưng lại không hiểu rằng không có gì là tuyệt đối cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hoà. Người độc thân cảm thấy vui vẻ, dễ chịu với cuộc sống một mình này. Bạn chịu thúc ép từ gia đình nhưng lại luôn khéo léo để xoa dịu họ nên hạn chế được những cuộc xung đột có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: chuồn chuồn bay vào nhà ngày mùng 1 điềm gì

Sức khỏe: Bạn vẫn còn đang chủ quan đối với sức khỏe và không có bất cứ biện pháp chăm sóc cơ thể khoa học nào.

Tử vi cung Bạch Dương thứ 5 ngày 14/4/2022

Tử vi cung Kim Ngưu thứ 5 ngày 14/4/2022

Công việc: Góc hợp cũng mang tới tính ương bướng khiến bạn nảy sinh mâu thuẫn khi làm việc. Để khắc phục khuyết điểm này Kim Ngưu nên dành thời gian suy nghĩ để có những điều chỉnh cần thiết.

Tiền bạc: Đoạn quá cảnh của góc tam hợp khiến chúng ta có trí nhớ rất lâu. Kim Ngưu dường như không gặp khó khăn gì về mặt tính toán chi tiêu. Về bản chất, Kim Ngưu chi tiêu rất tiết kiệm và biết chừng mực.

Tình cảm: Ảnh hưởng của mặt trăng đối với cảm xúc của con người là rất rõ ràng, và nó cũng kiểm soát đáng kể tâm trí của chúng ta. Vì vậy, nhiều khi, mặt trăng luôn khiến chúng ta lo lắng khi yêu.

Sức khỏe: Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Kim Ngưu sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Tử vi cung Song Tử thứ 5 ngày 14/4/2022

Tình cảm: Song Tử được người thân hết sức nâng niu nhưng bạn lại “được đằng chân lân đằng đầu”, chẳng ai chịu nổi tính cách đấy của bạn đâu.

Công việc: Với đồng nghiệp, bạn đối xử với họ như người “chiếu dưới”. Bạn chẳng thèm quan tâm ai nghĩ gì về hành động của mình.

Tiền bạc: Hôm nay cung hoàng đạo này chi tiêu khá nhiều tiền cho khoản làm đẹp.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 14/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết vịt xiêm vào nhà điềm gì? ngay tại website của chúng tôi