Là 1 trong các vật phẩm có công năng mạnh nhất trong việc thay đổi vận mạng cho người đeo được các nhà khoa học phong thủy công nhận, đá phong thủy thực sự là 1 “của quý” tuyệt vời đang đợi bạn khám phá. Phổ biến phải kể đến công năng chữa bệnh tuyệt vời của những viên đá thạch anh khói.

Thạch anh ám khói còn được gọi có các chiếc tên khác như Pha Lê thiên nhiên ám khói, topa ám khỏi. cùng theo với hệ tinh thể ba phương ánh thủy tinh, Pha Lê trùng hợp xitrin, ametit và thạch anh ám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh.

Người Hindu tin rằng năng lượng tiêu cực và cặn bã sẽ bị trục ra khỏi cơ thể nếu dùng vòng tay thạch anh khói vì thế mà stress cũng tan biến theo

Được coi là viên đá của sự bảo vệ và hoa tiêu dẫn đường, vòng tay thạch anh khói giúp người đeo phân tích tốt công việc, tập trung tư tưởng, cân bằng năng lượng cuộc sống. Gắn bó hơn với gia đình, giảm đau nhức, xóa bỏ lòng ích kỷ, hẹp hòi.

Những chiếc vong deo tay phong thuy Thạch anh ám khói giúp đẩy các ám khói tiêu cực, xấu xí ra khỏi thân thể , có chức năng liên kết các tế bào mô khiến cho gân cốt vững chắc khỏe, cơ bắp săn kiên cố .

Ở Ấn Độ, Nepal, Tây Tạng, họ coi thạch anh khói là biểu trưng của sự hưng thịnh. Đồ trang sức hay vật phẩm phong thủy được làm từ mã não sẽ làm cho chủ nhân trở nên may mắn, dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như chống lại kẻ thù thâm độc.

Thạch anh khói được dùng như bùa màu đỏ lộc may , vật hộ mệnh. những người khiến cho trong khu vực mang nguồn bức xạ khổng lồ, hay đi rừng, đi biển phải đeo theo thạch anh khói để mang lại màu đỏ may mắn , khai sáng sủa đường đi, ngăn chặn các chất bức xạ ảnh hưởng tới cơ thể. ngoài ra , thạch anh khói còn có khả năng kích ham mê tài năng thụ tinh, vợ ck hiếm muộn bắt buộc uống nước ngâm thạch anh khói sẽ đem lại cực tốt phải chăng .

Với những người thiên về não phải, vòng tay đá thạch anh khói là công cụ đắc lực để trí tưởng tượng của họ vươn lên tầm cao mới. Với vẻ đẹp sang trọng , lấp lánh.. không thua kém các loại đá quý khác cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe những chiếc vòng tay đá thạch anh khói sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua cho bạn