Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 21 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương

Tu vi hang ngay Sao Kim hợp với sao Mộc góc 120 độ, tài vận có điểm không tốt, làm ăn thua thiệt lại bị người khác lừa gạt mất tiền của. Chòm sao này tính vội vàng hấp tấp, không suy nghĩ tính toán kĩ càng lại không nghe lời khuyên bảo của người khác, tự làm theo ý mình ắt phải gánh lấy hậu quả.

Bạch Dương làm việc không tệ, bạn thực sự có năng lực và sự nhiệt tình, tinh thần cống hiến rất hăng hái nhưng do chưa gặp may và khá tuỳ hứng nên mới thất bại về tài lộc. Sự nghiệp vẫn ổn, cứu vãn phần nào vận trình, giúp bạn có khoản thu nhập ổn định đủ sống, không tới mức túng thiếu.

Tình cảm tốt, bạn biết cách lấy lòng đối phương nên tạo ra bầu không khí vui vẻ, cả hai đều rất vui khi ở bên nhau. Chú ý sức khoẻ nhiều hơn, có hẹn hò ra ngoài thì chọn nơi tránh gió, địa điểm lý tưởng là quán cà phê trong nhà hoặc rạp chiếu phim.

Kim Ngưu

Xem tu vi hôm nay, Kim Ngưu sẽ nhận được một lời mời đi xem phim và ăn uống từ một người đặc biệt lâu nay vẫn thường nói chuyện với bạn. Trong lúc “hẹn hò” này, khả năng cao người ấy sẽ tỏ tình một cách đầy tế nhị với bạn. Tuy nhiên bạn vì quá bối rối nên không thể nhận lời ngay được, đành tìm cách lái câu chuyện sang hướng khác và nói sẽ cho đối phương câu trả lời sau. Phương diện công việc ngày hôm nay của Kim Ngưu khá tốt.

Khối lượng công việc không quá nhiều và từng nội dung cũng được triển khai thực hiện suôn sẻ nên đến cuối ngày bạn đã hoàn thành xong mọi nhiệm vụ được giao và có thể về đúng giờ hành chính. Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/11/2017: 11

Tổng hợp