Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem tử vi thứ ba ngày 14-11-2017 của 2 cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) nhằm ngày 25 tháng 09 tức ngày Ất Tỵ tháng  Canh Tuất năm Đinh Dậu

1/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)  Thứ Ba ngày 14-11-2017

Trong công việc, xem tuoi cho biết Thiên Bình không nên phán xét hay nhận xét bất kỳ ai, bạn chỉ nên nói chung chung, và nhớ là nói theo tinh thần xây dựng, chứ không phải kiểu góp ý lên mặt dày đời. Có thế, các mối quan hệ hiện tại của bạn mới bền vững và kéo dài.

Ngày hôm nay Bình nhi không khoẻ lắm, chủ yếu là bệnh cũ tái phát do mệt nhọc quá độ, chế độ sinh hoạt không hợp lý khiến thân thể chưa kịp hồi phục sau thời gian làm việc. Quan trọng nhất lúc này là bồi bổ và rèn luyện để nâng cao thể chất, bảo vệ chính mình, có sức khoẻ là có tất cả, đừng vì thành công nhất thời mà quên đi bản thân.

Về phương diện tình cảm, Xem tử vi trực tuyến cho biết  Thiên Bình ngày càng yêu người ấy nhiều hơn. Đối phương cũng vậy, luôn dành thời gian quan tâm, hỏi han nhau dù làm việc bận rộn và đôi lúc là rất buồn ngủ sau ngày dài làm việc rồi. Nhiều người ghen tỵ với chuyện tình của hai bạn lắm đấy.

tu-vi-cung-thien-binh-va-nhan-ma-thu-ba-ngay-14-11-2017

2/ Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 14-11-2017

Nhiệt tình làm việc, Nhân Mã không chỉ biết chơi mà còn rất cố gắng để gây dựng sự nghiệp. Cá tính quảng đại giúp bạn mở rộng quan hệ xã giao, quen biết nhiều người, tận dụng lợi thế để tiến lên. Càng ngày càng được cấp trên tin tưởng, giao cho trọng trách xứng đáng, cần nắm vững thời cơ và thể hiện thật tốt.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Những Nhân Mã yêu xa đang lên kế hoạch đi thăm người yêu dịp tết dương lịch này. Còn các Nhân Mã được gần cạnh người yêu thì không phải bàn nữa rồi, bạn và người ấy dường như tối nào cũng hẹn hò la cà quán xá, tất nhiên không phải lúc nào cũng quán đắt tiền rồi.

Xem tử vi 2018 cho biết nếu hôm nay bạn nhận được lời tỏ tình nào đó, dẫu là người bạn quen biết hay không, cũng nên cư xử theo thái độ lịch thiệp thay vì lỗ mãng quá. Ai cũng biết tình cảm là thứ không thể gượng ép được, nhưng dù sao người ta có ý tốt với mình, muốn từ chối cũng cần phải khéo léo bạn nhé.