Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 17 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Song Tử

Xem boi Mặt Trăng 45 độ sao Thổ, góc này cho thấy bạn cảm thấy bất an, mất bình tĩnh vì muốn thể hiện năng lực của mình với mọi người. Đừng vội vàng vì cứ đủ lượng chất sẽ đổi, bây giờ việc của bạn là tập trung rèn luyện bản thân, khi đó bạn không muốn người khác vẫn cứ nể phục bạn.
 
Tính cách hẹp hòi, ích kỷ vốn sẽ chẳng được ai yêu thích, thậm chí còn có ngày rước họa vào thân. Vì thế, hãy sống bao dung hơn, nếu ai sai bạn cũng nên học cách tha thứ vì bạn đâu thể làm đúng tất cả mọi việc, không phạm sai lầm nào.
Cách chăm sóc da không tiến tiền đó là cười nhiều hơn vì những người ít cười có rất ít biểu cảm trên khuôn mặt, da mặt trao đổi chất chậm hơn, da không có sức sống.

Cự Giải

Xem tu vi nếu có ý tưởng gì đó mới mẻ và có triển vọng vào hôm nay, Cự Giải đừng để lâu trong đầu mà hãy note chúng lại nhé. Có khả năng những ý tưởng này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn hiện tại, thậm chí là những việc khác sau này nữa đấy. Chuyện tình cảm của Cự Giải không còn bình yên như trước.

Những mâu thuẫn từ lâu cứ tích tụ dần, hai người bên nhau một cách khiên cưỡng, không hài lòng với đối phương nhưng cũng không nói ra, để rồi cách nhìn về nhau càng ngày càng lạ lẫm và mất đi cảm giác. Con số may mắn của Cự Giải ngày 17/11/2017: 29

Tổng hợp