Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 14 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học. Cùng kienthucphongthuy.vn khám phá nó nhé.

Song Tử

Xem tu vi Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Thuỷ, bạn phải đặc biệt lưu ý tới sức khoẻ. Thời tiết vào đông, dù nhiệt độ chưa xuống thấp nhưng sáng sớm và tối có nhiều gió, ra đường cần mặc đủ ấm, tránh nhiễm lạnh. Ngoài ra, làm việc căng thẳng nhiều giờ liền sẽ khiến bạn suy nhược, cần nghỉ ngơi hợp lý để giảm bớt áp lực cho cơ thể.

Là người có nhiều sáng ý nên Song Tử nhanh chóng nắm bắt được công việc, đưa ra các phương án xử lý phù hợp giúp đẩy nhanh tiến độ. Đặc biệt, chính ý tưởng tốt sẽ mang tới cho chòm sao này tài vận cực kì tốt, thu nhập nâng cao đáng kể, tiền rủng rỉnh. Trong thời gian tới đây sẽ là hướng đi tốt mà bạn cần kiên trì theo đuổi tới cùng.

Chỗ dựa của Tử nhi là tình cảm chân thành và sự quan tâm ấm áp của người bên cạnh. Dù thời gian của bạn không có nhiều, việc hẹn hò hay chú ý tới nửa kia vẫn còn thiếu chu đáo nhưng người đó không hề giận dỗi mà hết sức thấu hiểu, chia sẻ, thường xuyên lắng nghe và đưa ra những góp ý thiết thực cho bạn.

Cự Giải

Xem boi Cự Giải hôm nay cảm thấy bản thân vô cùng lạc lõng. Càng cố gắng làm hài lòng những người xung quanh mình, bạn càng cảm nhận được họ có một số định kiến không hay về bạn và giữ khoảng cách nên khiến bạn cảm thấy mình không được chào đón. Cuộc sống là vậy, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Hãy yêu bản thân mình trước hết. Nếu đã cố gắng đến gần mà họ vẫn viện đủ cớ để phán xét bạn, hãy chủ động bước ra khỏi việc cố gắng làm hài lòng những người đó. Định kiến rất khó thay đổi, bạn càng cố gắng thì mọi chuyện càng xấu đi mà thôi. Cứ sống là chính bản thân mình là được Cự Giải nhé.

Tổng hợp