Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 15 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn mà bạn đang quan tâm.

Song Tử

Tu vi hang ngay ngày Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Song Tử. Bạn hãy dùng năng lượng này cho công việc chứ không phải những câu chuyện thêu dệt cùng với đồng nghiệp.
Nếu điều kiện tài chính của bạn không dư dả nên sắp xếp thêm thời gian để làm một số công việc kinh doanh tay trái. Bắt đầu công việc kinh doanh thêm sẽ giúp bạn tăng thu nhập và tăng kinh nghiệm hoặc là chỗ phòng bị cho bạn nếu bị sa thải.
Không có tình yêu nào giống tình yêu nào. Học hỏi kinh nghiệm yêu đương, cách duy trì mối quan hệ thành công của người khác cũng tốt nhưng ngoài ra hãy tự học hỏi và rút kinh nghiệm từ chính bản thân và mối quan hệ của mình sẽ còn tốt hơn nữa.

Cự Giải

Xem boi hôm nay, Cự Giải tập trung cao độ vào công việc vì có nhiều nhiệm vụ quan trọng. Về cuối ngày, sự nỗ lực thời gian qua của bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, đừng quá cẩn trọng, tỉ mỉ trong mọi thứ kẻo thành lề mề, chậm chạp đấy nhé. Lâu rồi bố mẹ đều phải đợi cơm bạn đấy Cự Giải ạ.

Sau giờ làm, nếu không có việc gì quan trọng hay không phải làm thêm giờ thì hãy về thẳng nhà nhé. Xuống bếp phụ giúp mẹ nấu ăn tối, như vậy mẹ bạn sẽ đỡ thấy tủi thân hơn đấy. Bạn cũng nên tâm sự với bố mẹ nhiều hơn chứ. Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/11/2017: 31

Tổng hợp