Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi thứ tư ngày 17-01-2018 của tuổi Ngọ về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Ngọ như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 17-01-2018

Lich am 2019 cho hay người tuổi Ngọ được Thiên Ấn che chở nên đường công danh sự nghiệp khá hanh thông. Dù có một số sự cố bất ngờ xảy ra nhưng như thể “Tái ông thất mã”, bản mệnh lại trong khó khăn tìm thấy được ánh sáng phía cuối đường hầm, giành được nhiều lời tán thưởng.

Bản mệnh có nhiều tài năng chưa được khám phá. Đơn giản là công việc trước giờ không đòi hỏi bạn phải thể hiện quá nhiều, nhưng hôm nay nhờ sự cố bất ngờ mà bản mệnh lại có cơ hội để trổ tài, dùng năng lực sẵn có để đánh đông dẹp bắc, tìm lại bình an.

Có thể về công việc hôm nay bạn khá bận rộn và hoàn toàn có thể cảm thấy bận rộn vì những chuyện không đâu. Nhưng nếu bạn có thể vui vẻ và đón nhận vận trình này thì biết đâu bạn lại tìm được sự may mắn, cơ hội trong những công việc đó. Với người độc thân thì cũng có nhiều người tác động giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện yêu đương.

tu-vi-tuoi-ngo-thu-tu-ngay-17-01-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ tư ngày 17-01-2018

– Canh Ngọ (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có tin xa. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có đám tiệc. Việc cầu mong còn mơ hồ không nên hấp tấp. Ngày có nhiều lo âu, gặp nhiều áp lực, trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Hoặc gặp sự tranh giành, bất hòa đưa đến tranh cãi, đổ lỗi trách nhiệm, bị hàm oan, khiển trách. Mọi việc chỉ nên ngồi yên. Càng hành động thì lại càng bị ràng buộc. Vấn đề chỉ thêm rắc rối. Tài lộc trắc trở, dễ hao.

– Nhâm Ngọ (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tu vi 2018 cho biết tuổi Nhâm Ngọ hôm nay có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có tin buồn về chuyện này.– Giáp Ngọ (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

– Bính Ngọ (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có tin buồn về đi lại, di chuyển hoặc nhận tin tức không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu, hoặc trong ngày có nhiều việc đến, cần có sự thu xếp khéo léo về thời gian. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin tức vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về đi lại, di chuyển.